Tải sách PDF –  Đứa trẻ nào cũng được dạy ở trường rằng, một đứa trẻ ngoan phải biết yêu thương mọi người; kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo; hòa nhã, thân ái với bạn bè, v.v… Một học sinh giỏi phải biết giải các bài toán khó, …

Quyển sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 viết bởi Tác giả Alpha Books biên soạn với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014

✅ Tiêu đề 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014
✅ Tác giả Alpha Books biên soạn
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 .pdf

Tải ebook 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 pdf

50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) - Tái Bản 2014

Bạn có thể tải sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014

Đứa trẻ nào cũng được dạy ở trường rằng, một đứa trẻ ngoan phải biết yêu thương mọi người; kính trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ và thầy cô giáo; hòa nhã, thân ái với bạn bè, v.v… Một học sinh giỏi phải biết giải các bài toán khó, biết làm những bài văn hay, phải thuộc bài, v.v… Nhưng không có trường lớp nào nói với chúng là “các em không hoàn hảo nhưng cũng không cần phải tỏ ra là người hoàn hảo”; chẳng có bài học nào rèn luyện cho chúng bản lĩnh để đối mặt với những bất công trong cuộc sống; cũng không có trang sách nào dạy chúng biết rằng “một lần bị bẽ mặt, các em sẽ trưởng thành hơn”… Vậy bọn trẻ phải học những điều đó từ đâu?

Thành công trong nhà trường, trở thành một học sinh, sinh viên giỏi không đồng nghĩa với thành công trong cuộc sống. Ngay cả Bill Gates – người đã bỏ dở chương trình đại học tại Harvard… cũng từng coi nhiều điều trong số đó là lời khuyên cho chính mình. 50 điều nói trong cuốn sách không chỉ viết cho bọn trẻ, mà còn dành cho các bậc phụ huynh và cả những người thầy. Ngay cả những người đã tốt ngiệp đại học, đã đi làm cũng thấy học hỏi được nhiều từ những lời khuyên này.

Hãy đọc cuốn sách 50 điều trường học không dạy bạn để biết bạn đã Không đuợc học những gì trong nhà trường. Hãy đọc để trưởng thành hơn và thành công hơn.

***

“Ra trường, việc đầu tiên tôi làm là bắt tay vào tìm một công việc. Nhưng mọi việc không đơn giản như tôi nghĩ. Có rất nhiều điều mới lạ của cuộc sống thực tế mà cả trường học và cha mẹ tôi chưa từng dạy cho tôi bao giờ. Nó khiến tôi lúng túng và loay hoay cho đến khi đọc cuốn 50 điều trường học không dạy bạn…”

– Ngọc Trâm – Designer Báo Sinh viên Việt Nam

“Thẳng thắn, nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước, vui nhộn, 50 điều trường học không dạy bạn mang đến những lời khuyên chân thành về những gì mà lũ trẻ sẽ phải đối mặt trong “thế giới thực” sau khi chúng ra trường, và làm thế nào các bậc phụ huynh có thể giúp con mình có sự chuẩn bị tốt nhất để vào đời”

– Thanh Nga – thành viên diễn đàn lamchame.com

“Hành trang vào đời của các bạn trẻ, ngoài những bài học trong nhà trường, rất cần những lời khuyên hữu ích như 50 điều viết trong cuốn sách nhỏ này. Những kỹ năng sống tối thiểu đó sẽ giúp bạn tránh những vấn váp thường mắc phải khi mới bước vào đời và đạt đến thành công.” 

– Nhà báo Thanh Hà, nguyên PV SG Times & Tạp chí tia sáng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 bản quyền ở đâu.

Quyển sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 PDF

50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 Tác giả Alpha Books biên soạn PDF

Tải sách 50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 ebook MOBI

50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 EPUB

50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 full

50 Điều Trường Học Không Dạy Bạn (Sách Bỏ Túi) – Tái Bản 2014 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *