Tải sách PDF –  Bố mẹ cần phải dạy con biết phán đoán, biết lựa chọn, biết nắm lấy cuộc sống theo lý trí. Cũng đôi khi bố mẹ cần buông tay để con tự làm vì con trẻ cần phải được độc lập. Điều đó không có nghĩa là bố mẹ sống vô trách nhiệm, mà vì …

Quyển sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con viết bởi Tác giả Trương Chấn Bằng với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con

✅ Tiêu đề 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con
✅ Tác giả Trương Chấn Bằng
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con .pdf

Tải ebook 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con pdf

50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con

Bạn có thể tải sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con

Bố mẹ cần phải dạy con biết phán đoán, biết lựa chọn, biết nắm lấy cuộc sống theo lý trí. Cũng đôi khi bố mẹ cần buông tay để con tự làm vì con trẻ cần phải được độc lập. Điều đó không có nghĩa là bố mẹ sống vô trách nhiệm, mà vì trong quá trình lớn lên con trẻ cần có sự dìu dắt, hướng dẫn, quan tâm và dạy cách nắm bắt tương lai, cuộc sống của mình chứ không phải là làm hộ con.

Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc không biết mình nên làm gì? Và cuốn sách này chính là câu trả lời hay nhất. Con trẻ cần gì ở bố mẹ? Đó là một thế giới bình yên, cần được rèn luyện thói quen tốt đẹp, cần được học hỏi tri thức và học cách trải nghiệm cuộc sống…Những điều ấy không thể tách khỏi sự giáo dục của bố mẹ. Cuốn sách này đã đúc rút ra 50 việc bố mẹ cần làm vì con trong cuộc sống hàng ngày. Tuy chỉ là những việc nhỏ, nhưng chính những việc ấy lại dạy con thành người có chí, thành tài trong tương lai.

Cuốn sách trình bày ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và rất dễ áp dụng. Qua những việc làm ấy sẽ khiến bố mẹ hiểu được trách nhiệm của mình trong việc dạy dỗ con trẻ. Bạn kiếm thật nhiều tiền vì con cũng không bằng làm 50 việc này vì con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con bản quyền ở đâu.

Quyển sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con hiện được bán với giá tham khảo 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con PDF

50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Tác giả Trương Chấn Bằng PDF

Tải sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con ebook MOBI

50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con EPUB

50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con full

50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *