Tải sách PDF –  501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall: Muốn tìm hiểu văn hoá truyền thống của mỗi dân tộc, không thể không tìm hiểu các món ăn và đồ uống của họ.Mục đích của cuốn sách này là giới thiệu với bạn đọc những loại đồ uống nóng và …

Quyển sách 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall viết bởi Tác giả Bùi Xuân Mỹ với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall

✅ Tiêu đề 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall
✅ Tác giả Bùi Xuân Mỹ
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall .pdf

Tải ebook 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall pdf

501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall

Bạn có thể tải sách 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall

501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall:
Muốn tìm hiểu văn hoá truyền thống của mỗi dân tộc, không thể không tìm hiểu các món ăn và đồ uống của họ.

Mục đích của cuốn sách này là giới thiệu với bạn đọc những loại đồ uống nóng và lạnh (không cần rượu) khác nhau, để bạn đọc có thể tự làm ở gia đình với chi phí thời gian ít nhất.

Cuốn sách trình bày 501 công thức pha chế: các đồ uống nóng gồm có trà, cà phê, cacao, sôcôla, xbiten… và một số nước hoa quả; các đồ uống lạnh gồm có nước quả ép, coktail, các loại nước chế biến từ rau, quả, hạt, sữa và váng sữa, từ các loại cây gia vị, hoặc những đồ uống nổi tiếng của các dân tộc trên thế giới. Đặc biệt là giới thiệu những loại nước giải khát chỉ có riêng ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực: cơvát (của người Nga), aix-crim và phix (của người Anh), ec-nôc (của người Xcôtlen), cruysông (của người Pháp), guilep (của người Mỹ), secbet (của dân tộc vùng Trung Đông)… Cùng cách pha chế các loại xirô.

Trong lịch sử ẩm thực, mỗi dân tộc đều tạo ra cho mình các loại đồ uống thích hợp với điều kiện của từng vùng, cũng như các loại nông – lâm sản có sẵn có ở địa phương. Ví dụ, trà ở khu vực Đông Nam Á, airan ở các vùng núi cao và thảo nguyên thuộc Châu Á… Ngoài ra, cũng có những loại hoa quả hầu như ở một nơi nào cũng có, nhưng mỗi vùng đều có mỗi cách pha chế, xử lý riêng, nên sản phẩm làm ra cũng mang nhiều hương vị độc đáo. Tất cả những thức uống đó, mặc dù về mùi vị và nguyên liệu không hề giống nhau, nhưng lại có mtộ đặc điểm chung – đó là độ dinh dưỡng cao, và đôi khi có tác dụng chữa bệnh.

Về giá trị dinh dưỡng, tất cả các loại nước uống, vừa bổ sung vào lượng nước mất đi, vừa cung cấp thêm một lượng các chất muối khoáng cần thiết cho cơ thể. Nước quả tươi đã được các chuyên gia trên thế giới xác nhận là loại nước rất giàu các chất dinh dưỡng và là một loại nước uống quý, cao cấp. Đồng thời một số loại nước quả còn có tác dụng chữa một số bệnh cho cơ thể.

Với khí hậu nhiệt đới, thiên nhiên đã ưu đãi Việt Nam có bốn mùa hoa thơm quả ngọt. Từng vùng, từng miền lại có những thứ quả đặc trưng thơm ngon nổi tiếng, chỉ nói tới tên quả là nhớ tới địa danh, hoặc nhắc tới miền quê là nhớ tới loài quả như: nhãn lồng Hưng Yên, vải Thanh Hà, bưởi Đoan Hùng, cam Bố Hạ, mơ Chùa Hương, xoài Sa Đéc, dừa Bình Định… Hoa quả ngoài việc dùng để ăn tươi, còn dùng để làm bánh, mứt, kẹo và pha chế nước giải khát. Nước giải khát pha chế bằng quả vải tươi rất bổ và có hương vị thơm ngon riêng biệt.

Với những cách pha chế khác nhau nên nước quả cũng có nhiều dạng: có nước quả ép, nước quả ướp đường, nước quả nấu chín và nước quả muối… Mỗi thứ nước quả cho ta một cảm giác ngon lành, thú vị riêng.

Từ các loại quả nông sản, lâm sản người ta cũng có thể pha chế ra nhiều thứ nước uống hấp dẫn, được nhiều người ưa thích và thậm chí có người uống quen, lâu dần trở nên nghiện như: nước trà, nước vối, cà phê, ca cao…

Trong tập sách này, tác giả giới thiệu công thức pha chế các loại đồ uống không cần rượu, trong đó miêu tả chi tiết các cách làm, các cách trình bày, và các cách thức bày bản, đồng thời định rõ đặc tính của các thành phần.

Mục Lục:

Phần chung: vài nét về nước uống

Phương pháp pha chế chung

Một số loại hoa quả và thực phẩm dùng để pha chế.

Những đồ uống lạnh

Những đồ uống nóng

Coktal.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall bản quyền ở đâu.

Quyển sách 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall hiện được bán với giá tham khảo 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall PDF

501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall Tác giả Bùi Xuân Mỹ PDF

Tải sách 501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall ebook MOBI

501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall EPUB

501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall full

501 Công Thức Pha Chế Nước Hoa Quả Và Cocktall đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *