Tải sách PDF –  Xã hội hiện đại có rất nhiều phương tiện giúp chúng ta giải trí như ti vi, trò chơi điện tử, phim ảnh, Internet… Nhưng cũng đồng nghĩa với việc những thứ đó lại lấy đi thời gian để chúng ta làm những điều có ích, khiến chúng ta bỏ bê việc …

Quyển sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

✅ Tiêu đề 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại Học Sư Phạm
✅ Định dạng file 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật .pdf

Tải ebook 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật pdf

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

Bạn có thể tải sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

Xã hội hiện đại có rất nhiều phương tiện giúp chúng ta giải trí như ti vi, trò chơi điện tử, phim ảnh, Internet… Nhưng cũng đồng nghĩa với việc những thứ đó lại lấy đi thời gian để chúng ta làm những điều có ích, khiến chúng ta bỏ bê việc học tập, lao động và phớt lờ các mối quan hệ xã hội. Việc sống có kỉ luật sẽ là một trong những cách thức hiệu quả giúp chúng ta chống lại những cám dỗ của tivi, Internet hay trò chơi điện tử, giúp chúng ta tập trung vào những việc cần thiết cho bản thân hơn, như việc học tập, lao động hay xây dựng và củng cố các mối quan hệ xã hội của mình. Đó mới là điều thực sự quan trọng, giúp nâng cao giá trị cuộc sống của mỗi người. Chúng ta nên hiểu rằng, sống có kỉ luật không có nghĩa là mất đi niềm vui trong cuộc sống. Tất cả mọi người đều cần có niềm vui và cách giải trí riêng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cân bằng giữa giải trí và công việc, nếu không cuộc sống của chúng ta sẽ dễ trở nên mất cân bằng, lệch lạc, thiếu tích cực.

Tóm lại, kỉ luật rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta càng có ý thức sống kỉ luật thì sẽ càng tránh xa được những cám dỗ trong cuộc sống và có được ý chí vững vàng. Trong cuốn sách nhỏ này, chúng tôi xin đưa ra 55 cách để giúp bạn sống có kỉ luật hơn. Đây cũng là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc dạy bảo con cái.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật bản quyền ở đâu.

Quyển sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật hiện được bán với giá tham khảo 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật ebook MOBI

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật EPUB

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật full

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *