Tải sách PDF –  Tất cả chúng ta đều muốn có hiệu suất cao trong mọi lĩnh vực cuộc sống, từ học tập, làm việc, đến mở rộng mối quan hệ hay xử lý các vấn đề cá nhân. Nhưng ta phải làm những gì, phải hình thành những thói quen nào để đạt được thành công …

Quyển sách 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao viết bởi Tác giả Brendon Burchard với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 212.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao

✅ Tiêu đề 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao
✅ Tác giả Brendon Burchard
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Công Thương
✅ Định dạng file 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao .pdf

Tải ebook 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao pdf

6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao

Bạn có thể tải sách 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao

Tất cả chúng ta đều muốn có hiệu suất cao trong mọi lĩnh vực cuộc sống, từ học tập, làm việc, đến mở rộng mối quan hệ hay xử lý các vấn đề cá nhân. Nhưng ta phải làm những gì, phải hình thành những thói quen nào để đạt được thành công lâu dài và hạnh phúc bất kể tuổi tác, nghề nghiệp, ưu điểm hay tính cách của ta?

Brendon Burchard – một trong những nhà huấn luyện uy tín nhất thế giới hiện nay về vấn đề phát triển bản thân đã chỉ ra 6 thói quen cần có để tối ưu hiệu suất làm việc. Đó là:

– Tìm kiếm sự sáng suốt

– Sản sinh năng lượng

– Tăng cường sự cần thiết

– Tăng cường năng suất

– Phát triển tầm ảnh hưởng

– Thể hiện lòng can đảm

Cuốn sách High performance habits – 6 thói quen của người làm việc hiệu suất cao” diễn giải chi tiết cách thức để thực hành những thói quen này. Cuốn sách đã tổng hợp những nghiên cứu trong 20 năm của tác giả Brendon Burchard từ hoạt động huấn luyện của mình. Đây là các tổng kết đắt giá nhất có được nhờ các cuộc khảo sát, phỏng vấn tiêu chuẩn và các công cụ đánh giá chuyên nghiệp về những người có hiệu suất cao trên toàn thế giới. Tác phẩm hé lộ một người nên nắm bắt điều gì để trở thành một người hiệu suất cao – có thể tạo ra những cấp độ ngày càng tăng của hạnh phúc, sức khỏe và thành công lâu dài.

Nếu bạn muốn hình thành một thói quen nào mới để thành công nhanh hơn, hãy chọn những thói quen trong cuốn sách này. Bất cứ ai cũng có thể thực hành chúng, và bạn sẽ thấy những điều phi thường xảy ra trong cuộc sống, các mối quan hệ và sự nghiệp. Nếu bạn muốn đạt được nhiều thứ hơn, lãnh đạo tốt hơn, phát triển kĩ năng nhanh hơn, hoặc đạt được nhiều niềm vui và tự tin hơn, High performance habits – 6 thói quen của người làm việc hiệu suất cao” sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn.

Mua sách 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao bản quyền ở đâu.

Quyển sách 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao hiện được bán với giá tham khảo 212.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao PDF

6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao Tác giả Brendon Burchard PDF

Tải sách 6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao ebook MOBI

6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao EPUB

6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao full

6 Thói Quen Của Người Làm Việc Hiệu Suất Cao đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *