Tải sách PDF –  Mỗi người chúng ta, ai cũng có những tiềm năng bẩm sinh. Tuy nhiên, để có thể tận dụng và phát huy đầy đủ các tiềm năng đó, đòi hỏi bạn phải biết cách khai thác và phát huy hiệu quả đặc biệt là phải bắt đầu ngay từ khi còn nhỏ. Cuốn sách …

Quyển sách 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé viết bởi Tác giả H. Russell với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 17.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé

✅ Tiêu đề 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé
✅ Tác giả H. Russell
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé .pdf

Tải ebook 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé pdf

60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé

Bạn có thể tải sách 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé

Mỗi người chúng ta, ai cũng có những tiềm năng bẩm sinh. Tuy nhiên, để có thể tận dụng và phát huy đầy đủ các tiềm năng đó, đòi hỏi bạn phải biết cách khai thác và phát huy hiệu quả đặc biệt là phải bắt đầu ngay từ khi còn nhỏ. 

Cuốn sách này giới thiệu tới bạn 60 bí quyết để nâng cao chỉ số IQ, từ nâng cao khả năng ghi nhớ cho tới khả năng chú ý. Cuốn sách cung cấp cho bạn hệ thống các bài luyện IQ, được chia thành năm phần: Nâng cao khả năng ghi nhớ, khả năng tư duy, khả năng quan sát, nâng cao trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Mỗi phần đều có hướng dẫn cách nâng cao chỉ số IQ, các bài luyện giúp trẻ có thể luyện tập từng bước theo hướng dẫn từ đơn giản tới phức tạp. Các bài luyện tập được giới thiệu đều rất thực tế và thú vị, giúp khai thác đầy đủ tiềm năng của trẻ. 

Với cách trình bày khoa học, dễ hiểu, thú vị kèm hình ảnh minh hoạ, hy vọng “60 bí quyết nâng cao chỉ số IQ cho bé” sẽ giúp bạn trân trọng hơn tài năng bẩm sinh và phát huy tiềm năng đó một cách tối đa.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé bản quyền ở đâu.

Quyển sách 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé hiện được bán với giá tham khảo 17.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé PDF

60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé Tác giả H. Russell PDF

Tải sách 60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé ebook MOBI

60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé EPUB

60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé full

60 Bí Quyết Nâng Cao Chỉ Số IQ Cho Bé đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *