Tải sách PDF –  Toàn là những điều thực hành ngay được. Còn về kết quả thì trong sách tác giả đã đưa ra nhiều thí dụ có thật để chứng minh hiệu quả của phương pháp, nhưng chúng tôi tưởng chỉ một quá khứ đầy thành công của ông trong bốn ngành hoạt động …

Quyển sách 7 Bước Đến Thành Công viết bởi Tác giả Gordon Byron với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 7 Bước Đến Thành Công

✅ Tiêu đề 7 Bước Đến Thành Công
✅ Tác giả Gordon Byron
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file 7 Bước Đến Thành Công .pdf

Tải ebook 7 Bước Đến Thành Công pdf

7 Bước Đến Thành Công

Bạn có thể tải sách 7 Bước Đến Thành Công PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 7 Bước Đến Thành Công

Toàn là những điều thực hành ngay được. Còn về kết quả thì trong sách tác giả đã đưa ra nhiều thí dụ có thật để chứng minh hiệu quả của phương pháp, nhưng chúng tôi tưởng chỉ một quá khứ đầy thành công của ông trong bốn ngành hoạt động khác nhau cũng đủ chứng thực nhiều rồi.

Tôi biết có bạn sẽ nói: “Bảy bực thang đó có vẻ khó leo quá! Phải có nghị lực này, phải luyện tánh, luyện trí này…” Cũng hơi khó thật. Nếu dễ thì ai chẳng thành công và cuốn này không cần phải viết nữa. Nhưng chúng ta thử nghĩ kỹ xem quá có khó lắm không? 

Sách có ích cho mọi hạng người. Ta đương gặp cánh gió xuôi, ừ, thì sách sẽ là cánh buồm căng thẳng đẩy thuyền ta mau tới bến. Ta đương lung tung trong cánh gió ngược ư, sách sẽ là cây sào chống đỡ thuyền ta cho khỏi thụt lùi, khỏi đâm vào mỏm đá, để tiến lên – mặc dầu chậm chạp – và đợi lúc gió đổi chiều. Vì gió sẽ phải đổi chiều. Ta phải luôn luôn dự bị sẵn sàng để đón gió.

Vậy chúng tôi xin độc giả đọc kỹ cuốn này. Nếu bạn có chút nghị lực thì nó sẽ đánh dấu một khúc quẹo trong đời của bạn và biết đâu chừng, nó chẳng mang lại cho bạn một ngọn gió mới để đưa bạn đến bến mà bạn hằng mong tưởng

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 7 Bước Đến Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách 7 Bước Đến Thành Công hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Bước Đến Thành Công PDF

7 Bước Đến Thành Công Tác giả Gordon Byron PDF

Tải sách 7 Bước Đến Thành Công ebook MOBI

7 Bước Đến Thành Công EPUB

7 Bước Đến Thành Công full

7 Bước Đến Thành Công đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *