Tải sách PDF –  Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thì bạn cần biết cách giành chiến thắng về con người, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó. 

Quyển sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Michael J. Meher với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả Michael J. Meher
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) pdf

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020)

Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thì bạn cần biết cách giành chiến thắng về con người, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó. Bằng những thành công của mình, Michael J. Maher đã chạm vào trái tim của những người làm kinh doanh: mọi thứ đều bắt đầu từ quan hệ. Thay vì lý thuyết hóa về điều này, Michael đã phác thảo nên một chiến lược kinh doanh hữu hình, nhằm thực thi tất cả những gì mà mỗi doanh nhân thành đạt cần phải làm để xây dựng một doanh nghiệp bền vững, quyền lực và ngày càng phát triển.

Cuốn sách được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu – là ánh sáng soi đường cho bất cứ ai đi theo những chỉ dẫn của nó và giúp các doanh nhân kết nối được với nhiều người hơn để tạo ra những cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, bên cạnh những chiến lược kinh doanh hiệu quả được đề cập trong cuốn sách này là một câu chuyện tình đầy lãng mạn của Rick và Micheal. Nếu bạn đang nắm quyền điều hành một doanh nghiệp, hãy đưa cuốn sách này cho tất cả nhân viên của bạn đọc. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hay thậm chí là một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì cũng nên đọc cuốn sách này, bởi nó sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của bạn.

“Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh đẳng cấp bằng cách đầu tư vào các mối quan hệ thay vì đầu tư vào quảng cáo. Tất cả những chiến lược kinh doanh trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản và bạn cũng có thể áp dụng những chiến lược này cho mọi loại hình bán hàng.

Với lối viết hấp dẫn này đã thuật lại câu chuyện về cách tạo dựng một mạng lưới quan hệ giữa con người với con người vô cùng hiệu quả nhưng cách thực hiện lại rất đơn giản. Điều duy nhất mà bạn cần làm với cuốn sách này chỉ là đọc và triển khai các khái niệm trong cuốn sách. Bảy cấp độ giao tiếp để thành công là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp bán hàng của bạn. Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu cuốn sách nghiêm túc mà thú vị này nhé.

Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp phát triển bền vững, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để xây dựng nó. Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh với lợi nhuận cao mà không sử dụng bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoài những lời truyền miệng thì cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược, kỹ thuật và nguồn lực để giúp bạn thực hiện điều đó. Ngoài việc chỉ dẫn bạn cách kiếm được nhiều tiền hơn, nó còn giúp công việc kinh doanh của bạn hướng đến một sự tồn tại có ý nghĩa hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) PDF

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) Tác giả Michael J. Meher PDF

Tải sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) ebook MOBI

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) EPUB

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) full

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *