Tải sách PDF –  Bạn đọc thân mến!Cuốn sách này chính là chiếc la bàn giúp bạn tìm ra con đường đó, tránh lạc vào những con đường sai lầm nguy hiểm. Nó hướng dẫn cặn kẽ những gì bạn phải làm, phải tránh. Có điều khác với nhiều sách giao khoa khô khan, lý luận …

Quyển sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) viết bởi Tác giả Sean Covey với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020)

✅ Tiêu đề 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020)
✅ Tác giả Sean Covey
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) .pdf

Tải ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) pdf

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020)

Bạn có thể tải sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020)

Bạn đọc thân mến!

Tuổi mới lớn là tuổi tuyệt vời nhất của đời người. Bạn không còn sự ngây ngô, khờ khạo của trẻ thơ, nhưng cũng chưa có sự chững chạc, khắc khổ, già nua của kẻ đã trưởng thành. Bạn khát khao khám phá những chân trời lạ, những tri thức mới, những quan hệ mới. Bạn yêu thương nồng nàng và say đắm. Bạn giận hờn , vui sướng, buồn phiền. Bạn hy vọng và thất vọng. Bạn muốn ôm nghì cuộc sống vào lòng, muốn sống hết mình bằng trọn vẹn trái tim nồng nhiệt.

Nhưng cuộc đời không còn là bầu trời bé nhỏ bình an của ngày thơ ấu, với sự chở che của cha mẹ, anh chị, người thân. Cuộc đời lúc này mở ra trước mắt bạn trăm ngàn nẻo đường khác nhau. Có con đường bằng phẳng, êm ái. Có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng. Có con đường u ám, đầy bẫy rập, nguy cơ. Làm sao bạn chọn được con đường tới đích bình an, hạnh phúc mà không lãng phí thời gian, công sức, tránh được những mới nguy rình rập bên đường?

Cuốn sách này chính là chiếc la bàn giúp bạn tìm ra con đường đó, tránh lạc vào những con đường sai lầm nguy hiểm. Nó hướng dẫn cặn kẽ những gì bạn phải làm, phải tránh. Có điều khác với nhiều sách giao khoa khô khan, lý luận rườm rà, & thói quen của bạn trẻ thành đạt được viết bằng một phong cách vui tươi, dí dỏm, ngắn gọn, dễ hiểu của Sean Covey. Nó chưa đựng rất nhiều mẫu chuyện hay, những bài thơ thú vị, những tranh ảnh dễ thương, hài hước. Chính vì vậy, mà cuốn sách này đã được hoan nghênh và đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới, là cuốn sách bán chạy với số lượng phát hành lên tới hàng triệu bảng chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

First News trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách hữu ích về dễ thương này như là một món quà giúp bạn tiến đến thành công, nên người hữu dụng và trở thành niềm tự hào của bản thân, gia đình và xã hội.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) PDF

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) Tác giả Sean Covey PDF

Tải sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) ebook MOBI

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) EPUB

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) full

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt (Tái bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *