Tải sách PDF –  Đây là một cuốn sách sẽ “tìm đến bạn” vào thời điểm thích hợp. Khi đã sẵn sàng mở rộng tầm nhận thức của mình, bạn sẽ thấy các cánh cửa được mở ra. 7 thói quen đánh thức tiềm năng sáng tạo đại diện cho một cánh cửa như vậy.

Quyển sách 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo viết bởi Tác giả Susie Pearl với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo

✅ Tiêu đề 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo
✅ Tác giả Susie Pearl
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo .pdf

Tải ebook 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo pdf

7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo

Bạn có thể tải sách 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo

Đây là một cuốn sách sẽ “tìm đến bạn” vào thời điểm thích hợp. Khi đã sẵn sàng mở rộng tầm nhận thức của mình, bạn sẽ thấy các cánh cửa được mở ra. 7 thói quen đánh thức tiềm năng sáng tạo đại diện cho một cánh cửa như vậy.Cuốn sách này dành cho bất cứ ai muốn tiếp cận được nhiều sức sáng tạo và trạng thái dòng chảy hơn trong cuộc sống thường ngày. Có lẽ bạn tin rằng mình gần như không có chút tài năng nghệ thuật nào. Có lẽ trong quá khứ, cha mẹ hay giáo viên đã nói rằng bạn thiếu khả năng sáng tạo. Hoặc có thể bạn nhận thấy mình có khả năng sáng tạo bẩm sinh, và bạn muốn phát triển những thói quen, những kĩ năng đó tốt hơn nữa… Dù bạn đang ở bất cứ đâu trên bàn cân của sự sáng tạo, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn thay đổi và phát triển sức sáng tạo ở mức độ sâu sắc hơn. Trên hành trình này, bạn sẽ học được những thói quen mà những người giàu sức sáng tạo đã trau dồi – những thói quen sẽ cho phép bạn tận dụng toàn bộ tiềm lực sáng tạo của mình. Và rồi bạn sẽ sớm nhận thấy tác động tích cực của nó trong đời sống hằng ngày, bao gồm sự nghiệp, sức khỏe và các mối quan hệ của bạn.

Theo nghiên cứu chuẩn đối sánh toàn cầu của báo cáo “State of Create” do Adobe thực hiện (dựa trên 5.000 người trưởng thành từ Mĩ, châu Âu và Nhật Bản), chỉ có 1 trên 4 người tin rằng họ đang sống đúng với tiềm lực sáng tạo của mình, và 4 trên 10 người cho rằng họ không tiếp cận được hoặc không có đủ công cụ để sáng tạo.Theo bài giảng “Liệu trường học có đang giết chết sức sáng tạo?” (năm 2006) của Ken Robinson – tác giả có sách bán chạy nhất, diễn giả của TED, chuyên gia về giáo dục và sức sáng tạo, vấn đề nằm ở chỗ các hệ thống giáo dục truyền thống không được thiết kế để hỗ trợ học sinh trong việc phát triển nguồn lực sáng tạo tự nhiên của chúng. Thay vào đó, các hệ thống giáo dục thường có xu hướng khuyến khích sự đồng nhất trong tư duy, tập trung vào việc thu thập thông tin và các bài kiểm tra được tiêu chuẩn hóa, chấm theo tiêu chí là các câu trả lời đúng – sai đơn giản. Tính táo bạo về mặt sáng tạo hay việc xây dựng trí tuệ cảm xúc gần như không được quan tâm. Kết quả là chúng ta đang rút cạn khả năng sáng tạo của mọi người, xây dựng một lực lượng lao động ưu tiên sự phù hợp hơn là sự sáng tạo.

Tuy nhiên, giống như Ken Robinson, tôi tin rằng tất cả mọi người đều sáng tạo: bất kì ai cũng có khả năng kết nối với một dòng chảy sáng tạo và tìm thấy niềm hạnh phúc, sự trọn vẹn trong quá trình đó. Dù bạn là nhà văn, ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ hay nhà thiết kế, thậm chí chẳng là ai trong số đó thì cũng không quan trọng. Bất kì điều gì bạn muốn theo đuổi đều là khả thi nếu bạn có niềm tin tích cực và cách tiếp cận phù hợp theo từng bước, giống như những gì bạn sắp tìm hiểu.Bạn đã có sẵn những gì cần thiết để phát triển sự tò mò độc đáo và bản năng sáng tạo của riêng bạn chưa? Kho báu nằm sâu bên trong bạn, và chìa khóa để bạn tiếp cận một cuộc sống sáng tạo hơn đang nằm trong lòng bàn tay bạn, ngay lúc này. Giờ thì hãy bắt đầu bằng cách làm sáng tỏ quan niệm và định nghĩa “sự sáng tạo” là gì.

Mua sách 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo PDF

7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo Tác giả Susie Pearl PDF

Tải sách 7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo ebook MOBI

7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo EPUB

7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo full

7 Thói Quen Đánh Thức Tiềm Năng Sáng Tạo đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *