Tải sách PDF –  Từ lâu, Đông y đã rất coi trọng vấn đề “dinh dưỡng” trong ăn uống. Người Trung Quốc đưa ra chủ trương “ăn uống tẩm bổ thay vì dùng thuốc” và đã thu được những kinh nghiệm vô cùng quý báu trên phương diện này. Từ xưa đến nay, “ăn uống …

Quyển sách 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng viết bởi Tác giả Ngọc Khánh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng

✅ Tiêu đề 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng
✅ Tác giả Ngọc Khánh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng .pdf

Tải ebook 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng pdf

777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng

Bạn có thể tải sách 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng

Từ lâu, Đông y đã rất coi trọng vấn đề “dinh dưỡng” trong ăn uống. Người Trung Quốc đưa ra chủ trương “ăn uống tẩm bổ thay vì dùng thuốc” và đã thu được những kinh nghiệm vô cùng quý báu trên phương diện này. Từ xưa đến nay, “ăn uống tẩm bổ” luôn là quy tắc quan trọng trong Đông y. Đông y đã tìm cách phối hợp các vị thuốc, các loại thực phẩm dựa trên đặc tính của từng loại để món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng và có tác dụng chữa bệnh.

Chúng ta đang ở trong một thời đại mà con người nhất thiết cần phải được “tẩm bổ”. Nhịp độ cuộc sống ngày càng gấp gáp, kéo theo nó là áp lực công việc, gia đình ngày càng lớn. Con người luôn bị cuốn theo dòng chảy của cuộc sống, vội vã, tất bật mà không còn thời gian để tận hưởng, thưởng thức những món ăn ngon. Chính vì lẽ đó mà họ ngày càng mất cân bằng về dinh dưỡng. Để nhanh chóng và tiện lợi, chúng ta sử dụng những đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn. Nhưng những đồ ăn sẵn đó không thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể. Lâu dần, cơ thể con người dần xuất hiện những hiện tượng bất thường. Khi đó, họ mới tìm cách tự tẩm bổ bằng những đồ ăn ngon, những vị thuốc quý. Tuy nhiên, kết quả không hề như mong muốn. Đã đến lúc chúng ta phải nghe theo lời dạy của người xưa. Ăn uống tẩm bổ khoa học, biết kết hợp các loại thực phẩm và vị thuốc để có thể vừa tận hưởng những món ăn ngon mà vẫn đảm bảo được sức khỏe cho gia đình bạn.

Xuất phát từ nhu cầu về dinh dưỡng, Nhóm tác giả đã sưu tầm và biên tập một bộ sách dạy nấu ăn với rất nhiều món ăn bổ dưỡng và có tác dụng chữa bệnh. Bộ sách này gồm bốn cuốn: “777 món ăn dinh dưỡng tăng cường trí thông minh cho trẻ”, “777 món ăn bổ dưỡng tăng cường sức khoẻ cho gia đình”, “777 món ăn bổ dưỡng trị bách bệnh” và “777 món canh, thức uống bổ dưỡng”. Mỗi cuốn sách được chia nhỏ thành các chương, mỗi chương lại hướng tới những mục đích riêng, rất thực tế đối với cuộc sống hàng ngày. Mỗi món ăn chúng tôi đều có lời giới thiệu rất tỉ mỉ nguyên liệu cũng như cách chế biến. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa thêm phần “Mách nhỏ” ở dưới từng món ăn để cung cấp cho bạn đọc một số mẹo vặt hay hoặc công dụng của từng món ăn.

Cuốn 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng này không chỉ bao gồm các món canh bổ dưỡng truyền thống mà còn cả các cách chế biến trà thảo dược, sinh tố hay các món bánh điểm tâm được nhiều người ưa chuộng. Mỗi món canh được chia theo từng chương, mục theo công dụng nên rất tiện cho bạn đọc theo dõi và thực hành.

Các món canh giúp hạ huyết áp, giảm mỡ máu, bổ gan, bổ thận, các món dành cho những người mắc các chứng bệnh cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, chức năng gan suy yếu, viêm phổi… Ngoài ra, đó cũng là những món canh dùng hàng ngày giúp phòng chống bệnh tật, bồi bổ cơ thể.

Các món canh thanh nhiệt, giải cảm, giúp bạn dễ dàng thích ứng với sự thay đổi thời tiết bốn mùa. Nhhững món canh dinh dưỡng này giúp bạn không còn sợ cái nóng nực của mùa hè hay cái lạnh giá của mùa đông.

Các món canh đẹp da cho bạn những đường cong hoàn hảo, giúp bạn có một cơ thể cân đối, hài hòa, khỏe mạnh.

Trà thảo dược là thức uống cần thiết cho những người giảm béo, chỉ cần bạn chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết, mục trà giảm béo sẽ hướng dẫn bạn phải làm thế nào. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu với chế độ giảm béo!

Mùa hè nóng nực, chúng ta cần những đồ uống bổ mát, mục đồ uống mùa hè sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến các đồ uống ngọt mát, giúp bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh, sảng khoái!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng bản quyền ở đâu.

Quyển sách 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng PDF

777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng Tác giả Ngọc Khánh PDF

Tải sách 777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng ebook MOBI

777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng EPUB

777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng full

777 Món Canh, Thức Uống Bổ Dưỡng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *