Tải sách PDF –  Con người luôn có nhu cầu về tình cảm. Kết giao bạn hữu có thể cùng một lúc đáp ứng nhu cầu tình cảm giữa cho và nhận. Kinh nghiệm trong quan hệ bạn bè cho ta nghệ thuật về cách đối nhân xử thế. Đồng thời, bạn hữu là tấm gương phản chiếu, …

Quyển sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Lê Duyên Hải với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Lê Duyên Hải
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) pdf

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016)

Con người luôn có nhu cầu về tình cảm. Kết giao bạn hữu có thể cùng một lúc đáp ứng nhu cầu tình cảm giữa cho và nhận. Kinh nghiệm trong quan hệ bạn bè cho ta nghệ thuật về cách đối nhân xử thế. Đồng thời, bạn hữu là tấm gương phản chiếu, phản ánh những thiếu sót, khuyết điểm của bản thân chúng ta. Từ quan hệ giao tiếp, chúng ta nhìn thấy được cách sống của mình với người khác.

Bí quyết quan hệ xã hội được xuất phát từ việc thỏa mãn nhu cầu của đối phương, xử lý thận trọng những việc mà đối phương không thích, nói cách khác, cần có biểu hiện tôn trọng và quan tâm chu đáo đến đối phương. Vì thế, dù bạn sống chung cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay người lạ, điều đầu tiên là bạn phải hiểu và đồng tình với các vấn đề của họ, chỉ có như vậy bạn mới giành được tình cảm chân thực, lâu dài. Tuy nhiên, sự việc không phải khi nào cũng như mình mong đợi, có những lúc bạn phải chung sống với người rất khó tính hay kết giao với những người chẳng hay ho gì, những người chỉ muốn được người khác giúp đỡ, mà không muốn giúp đỡ ai…

Với mong muốn đem tới một cách thiết lập quan hệ giao tiếp thành công với một thái độ hợp lý, đúng mực, cuốn sách 79 quy tắc hay trong giao tiếp đưa ra một vài quan niệm và sách lược về cuộc sống và quan hệ xã hội của con người như cần hành động theo thứ tự, nguyên tắc nào để quan hệ cộng đồng ngày càng gần gũi, gắn bó và thân thiết hơn. Đề tài được đề cập tuy không mới nhưng cách tiếp cận của tác giả dễ đọc, dễ hiểu, hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) PDF

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) Tác giả Lê Duyên Hải PDF

Tải sách 79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) ebook MOBI

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) EPUB

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) full

79 Quy Tắc Hay Trong Giao Tiếp (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *