Tải sách PDF –  Thói quen chi phối cuộc sống, thói quen quyết định vận mệnh cuộc sống!Một cây cột nhỏ, một sợi dây xích nhỏ buộc được một con vọi nặng nghìn cân, đây có phải là chuyện hoang đường không? Những cảnh tượng hoang đường này ở Ấn Độ và Thái …

Quyển sách 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 viết bởi Tác giả Trang Chi Kiến với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012

✅ Tiêu đề 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012
✅ Tác giả Trang Chi Kiến
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn Hóa Sài Gòn
✅ Định dạng file 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 .pdf

Tải ebook 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 pdf

8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt - Tái bản 09/2012

Bạn có thể tải sách 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012

Thói quen chi phối cuộc sống, thói quen quyết định vận mệnh cuộc sống!

Một cây cột nhỏ, một sợi dây xích nhỏ buộc được một con vọi nặng nghìn cân, đây có phải là chuyện hoang đường không? Những cảnh tượng hoang đường này ở Ấn Độ và Thái Lan chỗ nào cũng có thể nhìn thấy được. Thật ra, lúc con voi còn nhỏ người quản tượng đã dùng một sợi dây xích sắt buộc nó vào cột xi măng hoặc cột đồng, cho dù nó giãy giụa thế nào cũng không có cách thoát ra được. Con voi nhỏ từ từ quen với việc bị trói buộc cho đến khi lớn thành một đại tượng, có thể nhẹ nhàng và dễ dàng thoát khỏi sợi dây xích nó cũng không chống cự nữa.

Đây là một sự thật không thể tranh cãi: Con voi nhỏ do bị dây xích buộc chặt vào cột còn con voi lớn bị thói quen buột chặt vào cột. Thói quen là một sức mạnh, nó có thể chi phối cuộc sống của bạn, nó cũng có thể quyết định vận mệnh của bạn.

Bậc thầy thành công trong học vấn Napoleon Sheer nói rằng: “Thói quen có thể tạo nên thành công của con người nhưng cũng có thể phá hủy một con người”. Nếu như bạn sống cuộc sống không có mục đích, sống thối chí để qua ngày, sống nát rượu, làm biếng, kêu ngạo, coi thường người xung quanh, vậy bạn đừng có nói những mong ước khó trở thành sự thật, bạn đừng oán giận thái độ của người khác đối với bạn, càng không nên oán than cuộc sống đối xử không công bằng với bạn. Xét cho cùng tất cả đều do thói quen của bạn làm hại bạn. Nếu như bạn lựa chọn những thói hư tật xấu có lẽ muốn thành công khó như lên trời vậy.

Trong dân gian có câu: “Gieo một ý tưởng sẽ gặt lấy một hành động, gieo một hành động sẽ gặt lấy một thói quen, gieo một thói quen sẽ gặt lấy một cá tính, gieo một cá tính sẽ gặt lấy một chung kết cuộc đời”. Thực vậy, thói quen ảnh hưởng mạnh mẽ và liên tục đến đời sống thường ngày của mỗi người. Nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì tương lai của chúng ta phụ thuộc vào thói quen mà chúng ta đang có trong ngày hôm nay. Có điều chúng ta cần phải phân biệt rõ ràng giữa thói quen tích cực và tiêu cực, biết được thói quen nào thực sự cần thiết để tiến tới nấc thang thành công, trở thành một trong những con người vĩ đại.

“8 Thói quen lớn của người thành đạt” sẽ giúp bạn tiếp xúc và học hỏi những thói quen tạo nên một con người thành đạt. Nó không đơn thuần chỉ giới thiệu những thói quen mà còn kèm theo những câu chuyện thú vị, hấp dẫn, thiết thực, nêu bật những phương pháp đơn giản, dễ làm để bạn vận dụng chúng một cách sáng tạo và thường xuyên, trở thành hành trang cần thiết giúp bạn vững bước tiến vào thế giới của những người thành công.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 bản quyền ở đâu.

Quyển sách 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 hiện được bán với giá tham khảo 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 PDF

8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 Tác giả Trang Chi Kiến PDF

Tải sách 8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 ebook MOBI

8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 EPUB

8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 full

8 Thói Quen Lớn Của Người Thành Đạt – Tái bản 09/2012 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *