Tải sách PDF –  ” 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu ” thuộc Tủ sách Gia đình, giới thiệu những kinh nghiệm hôn nhân và những bí quyết để gìn giữ tình yêu đôi lứa.Có 99 lời khuyên cho việc xử sự giữa đôi hôn phối, xây dựng cuộc sống gia đình, sắp xếp …

Quyển sách 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu viết bởi Tác giả Hạnh Kha với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu

✅ Tiêu đề 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu
✅ Tác giả Hạnh Kha
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu .pdf

Tải ebook 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu pdf

99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu

Bạn có thể tải sách 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu

” 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu ” thuộc Tủ sách Gia đình, giới thiệu những kinh nghiệm hôn nhân và những bí quyết để gìn giữ tình yêu đôi lứa.

Có 99 lời khuyên cho việc xử sự giữa đôi hôn phối, xây dựng cuộc sống gia đình, sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, chi tiêu hợp lý. Mỗi lời khuyên là một bí quyết, kèm theo một câu ngạn ngữ hoặc danh ngôn. Sách dành cho người đang yêu hoặc đã bước vào hôn nhân.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu
(SGGP ngày 13/10/2006 )
Tình yêu là món quà tặng tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho con người nhưng không phải ai cũng biết tận hưởng hết vẻ đẹp và sự ngọt ngào của nó. Sách được biên soạn như một cẩm nang dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng với mọi người về các phương thức nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa.

Q.Đ

Xem thêm Thu gọn


Những Câu Chuyện Kỳ Lạ Của Darren Shan – Tập 1: Địa Đạo Máu

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan
(Ngày 15-07-2007)
Ma cà rồng không giết người mà chỉ “xin tí huyết”, ma cà rồng không sợ thánh giá, người bị ma cà rồng cắn không chết mà vẫn sống bình thường… loạt truyện kinh dị Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã thiết lập một thế giới mới, hoàn toàn trái ngược với cách hiểu truyền thống về hình tượng ma cà rồng như thế

Khởi đầu từ một lần mạo hiểm tham quan gánh xiếc quái dị, Darren Shan vô tình trở thành phụ tá của một ma cà rồng chân chính rồi bước chân vào đời sống ma quái, tồn tại song song với cuộc sống hiện đại. Ở đó, cậu bé đang tuổi trưởng thành này được tiếp xúc với nhân vật khác thường: người rắn, người đàn bà có râu hay những tên tí hon, hiện thân của những linh hồn chưa siêu thoát… Sau mỗi hành trình, Darren Shan lại càng trưởng thành hơn. Sự căm ghét dành cho người thầy, kẻ đã ép mình thành tên nhóc ma cà rồng nửa mùa dần nhường chỗ cho sự kính trọng. Cậu bé biết, mỗi người, dù cách sống có khác nhau nhưng linh hồn ai cũng có vẻ đẹp riêng của mình.

Theo hành trình của hai thầy trò Darren Shan đi đến Núi ma cà rồng, người đọc dường như ngộp thở trước sự ma quái, những âm mưu quyền lực… Darren Shan trở thành nạn nhân của lòng ích kỷ, cậu bé trốn chạy án phạt của Hội đồng ma cà rồng để trở thành con cờ trong tay kẻ phản bội Kurda. Thoát khỏi cái chết, khoảng thời gian sống trần trụi trong sự bao bọc của bầy sói, Darren Shan hiểu được cái giá chua chát của sự hèn nhát. Vượt mọi khó khăn, cậu bé trở về với thầy, với bạn bè và để tìm lại bản thân.

Không có những triết lý sâu sắc nhưng thế giới mà cây bút chuyên viết truyện kinh dị Darren O’Shaughnessy mở ra trong từng trang sách đã khiến người đọc phải hướng cái nhìn về chính bản thân mình.
Minh Xuân

Xem thêm Thu gọn


Mua sách 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu bản quyền ở đâu.

Quyển sách 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu PDF

99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu Tác giả Hạnh Kha PDF

Tải sách 99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu ebook MOBI

99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu EPUB

99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu full

99 Bí Quyết Đơn Giản Nuồi Dưỡng Tình Yêu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *