Tải sách PDF –  Từ khi biết nghe, hiểu được những câu chuyện mà mình đã từng được biết đến. Đặc biệt trong thời gian học tiểu học, là giai đoạn trẻ em có tính hiếu kỳ cao nhất và tốt nhất để mở rộng cánh cửa trí tuệ. Trẻ em trưởng thành theo năm tháng, …

Quyển sách 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh viết bởi Tác giả Nguyễn Kim Lân với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh

✅ Tiêu đề 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh
✅ Tác giả Nguyễn Kim Lân
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh .pdf

Tải ebook 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh pdf

99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh

Bạn có thể tải sách 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh

Từ khi biết nghe, hiểu được những câu chuyện mà mình đã từng được biết đến. Đặc biệt trong thời gian học tiểu học, là giai đoạn trẻ em có tính hiếu kỳ cao nhất và tốt nhất để mở rộng cánh cửa trí tuệ. Trẻ em trưởng thành theo năm tháng, tính hiếu kỳ tiềm ẩn trong trí óc trẻ cũng bắt đầu hình thành và phát triển, trở thành trí thông minh, khả năng tìm tòi, sáng tạo và biến thành những ước mơ, thành ý thức khám phá và chinh phục cuộc sống. Nội dung của những vấn đề và những câu chuyện trẻ em muốn biết ngày càng nhiều. Để nuôi dưỡng tính hiếu kỳ, sự hứng thú với những cái mới lạ của trẻ từ đó thúc đẩy chúng phát triển đúng hướng và lành mạnh, trước tiên là trách nhiệm và cũng là sự quan râm lo lắng nhất của các bậc làm cha mẹ. Cuốn sách 99 câu chuyện về trí tuệ, cùng sự thông minh và sinh động trong mỗi câu chuyện đều có tác dụng khích lệ trẻ em thích thú với những điều mới lạ, ham học hỏi và ưa thích tìm hiểu với những ước mơ cao xa, sẽ thấm dần vào tâm trí, làm cho trẻ em ngày càng thông minh hơn, với những ước mơ và hoài bão lớn hơn. Có một bài hát, mà lời ca của nó còn vang mãi trong ta, ngay từ lúc mới biết nghe hiểu:

“Chúng ta là những trẻ em ngoan giỏi. Hình như chúng ta là những Thiên sứ nhỏ bé từ trên Trời bay xuống”.

Trong mắt cha mẹ, con cái là những đứa trẻ xinh đẹp đáng yêu nhất, ưu tú nhất, ngoan ngoãn nhất, thông minh tài trí nhất. Được sự chăm sóc tận tình, trẻ em như chồi non được gieo vào mảnh đất tốt.

Hơn nữa trẻ em không chỉ muốn mình là con ngoan trò giỏi trong mắt cha mẹ, mà còn muốn là những trẻ thông minh giỏi giang nhất ngay trong cách nhìn nhận của mọi người.

Một trẻ ngoan và giỏi giang là phải ngoan ngoãn thành thực, tình cảm phong phú, nắm vững nhiều kiến thức có ích, có trí tuệ, biết vận dụng sự thông minh tài trí của bản thân vào các công việc cụ thể, sống có ước mơ và hoài bão.

Cuốn sách 99 câu chuyện về trí thông minh hy vọng sẽ đem lại sự bổ ích và lý thú đối với trẻ em. Sách bao gồm một số câu chuyện về sự thông minh giỏi giang điển hình và nổi tiếng của thế giới từ xưa tới nay, mà nhân vật chủ yếu trong truyện đa số là những trẻ em hay người trẻ tuổi, được xếp theo 6 lĩnh vực: Đạo đức, trí tuệ, phát triển, tình cảm, triết lý và ngụ ngôn. Nhằm mục đích góp phần phát triển tiềm năng toàn diện, trí tuệ đa dạng và phong phú cho trẻ em.

Cuốn sách ngoài mục đích hướng dẫn trẻ em trở nên ngoan giỏi, còn có thể giúp ta sửa chữa các nhược điểm, biết nói được, làm được.

Trẻ em có thể dùng làm “sách gối đầu giường”, hàng ngày đọc và suy nghĩ, cùng nếm trải vị chua, ngọt, đắng, cay với nhân vật chính của mỗi câu chuyện, làm cho trí tuệ và tinh thần phát triển phong phú hơn.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Lời tựa

Nhà Toán học Gau Sơ

Chỉ cần một mẩu giấy

Ông thắng bà thua

Tiểu Hoàng Tử cân vàng

Giày da ra đời như thế nào?

Hạnh phúc ở đâu?

Học ba để thương ba

Ê-đi-xơn tìm cách tập trung ánh sáng cứu mẹ

Sợi tóc bạc

Bảo tàng trong lòng đất

Người bán vé lịch lãm

Sức mạnh của lời khen

Chú bé chăn trâu đối đáp Quốc Vương

Bà lão nghèo thắng cuộc địa chủ

Chú bé chăn cừu dùng mẹo giết sói

…….

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh bản quyền ở đâu.

Quyển sách 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh PDF

99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh Tác giả Nguyễn Kim Lân PDF

Tải sách 99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh ebook MOBI

99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh EPUB

99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh full

99 Câu Chuyện Về Trí Thông Minh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *