Tải sách PDF –  99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ:Sức hấp dẫn là điều không thể nào kháng cự được. Một người phụ nữ có sức hấp dẫn giống như một cành lan khiến người kề bên không ai không bị say trong hương thơm ngào ngạt đó.Bạn muốn có một tác phong nhanh …

Quyển sách 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ viết bởi Tác giả Nguyễn Kiên Trường với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ

✅ Tiêu đề 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ
✅ Tác giả Nguyễn Kiên Trường
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ .pdf

Tải ebook 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ pdf

99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ

Bạn có thể tải sách 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ

99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ:
Sức hấp dẫn là điều không thể nào kháng cự được. Một người phụ nữ có sức hấp dẫn giống như một cành lan khiến người kề bên không ai không bị say trong hương thơm ngào ngạt đó.

Bạn muốn có một tác phong nhanh nhẹn, có một sức hấp dẫn kỳ lạ, có hạnh phúc trong tình bạn và tình yêu; Bạn muốn bước tới thành công để trở thành một người phụ nữ có giá trị; Bạn muốn biểu hiện một “cái tôi” có hiệu quả và thông cảm sâu sắc với người khác. Bạn muốn biết cách giới thiệu bản thân mình, và thành công trong việc mình muốn làm hay không? Bạn muốn tinh thần của mình dồi dào, xử thế nhiệt tình, giúp cho cuộc sống của mình trở nên đầy đủ hơn và vui tươi hơn; Bạn muốn nâng cao khả năng trong quản lý kinh doanh, để cho cuộc sống và nghề nghiệp của mình tràn đầy sức sống hay không?

Nếu bạn muốn, hơn nữa còn rất khát khao một ước mơ về thành công, thế thì xin bạn hãy đọc kỹ tập sách này. Nó sẽ mang lại rất nhiều giúp đỡ xác thực và có nhiều gợi ý bất ngờ.

Phụ nữ giống như một kho báu tàng ẩn trong núi sâu, không dễ khám phá. Bây giờ đã đến lúc bạn phát huy ưu thế sức thu hút của mình, để tìm đến tiến bộ và thành công. Trong thời đại đầy ắp cơ hội hiện nay, tỉ lệ thành công của người phụ nữ đã lớn hơn bao giờ hết.

Tác giả đã viết rằng: “Trí tuệ trong tình yêu, hôn nhân, nghề nghiệp và xử thế, quyết định cuộc sống hạnh phúc và cuộc đời của một người phụ nữ. Là hành trang cần thiết cho mỗi người phụ nữ hiện đại.

Rất nhiều sự việc vừa mới nhìn thấy chúng ta tưởng chừng không có thu hoạch gì, không có hiệu quả gì. Nhưng, bạn đừng vội vã, cũng đừng nản lòng, chỉ cần bạn hướng theo mục đích đó, từ từ, từng bước một, tích luỹ kinh nghiệm, bạn sẽ có thể thấy nỗ lực của mình không phải là công dã tràng. Vì sự tích luỹ kỹ năng đã làm cho tư chất của bạn thay đổi vượt trội. Khi nhìn lại bản thân mình, bạn sẽ thấy được khuyết điểm, ưu điểm và tiềm năng của chính mình và tìm thấy một con đường phát triển thích hợp cho mình nhất.

Mục Lục:
Chương 1: Lòng tự tin thay đổi số phận của phụ nữ
Chương 2: Hãy để lại ấn tượng đẹp
Chương 3: Tố chất cần phải có của người phụ nữ thành đạt
Chương 4: Theo đuổi cảm giác thành tựu trong sự nghiệp
Chương 5: Mang niềm vui theo khi đi làm việc
Chương 6: Bí mật của những người có khí chất tốt – nhân duyên tốt
Chương 7: Sáng suốt trong tình cảm
Chương 8: Tạo không khí lãng mạn và xây dựng hạnh phúc cho gia đình
Chương 9: Chăm sóc tốt bản thân mình và biết hưởng thụ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ bản quyền ở đâu.

Quyển sách 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ PDF

99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ Tác giả Nguyễn Kiên Trường PDF

Tải sách 99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ ebook MOBI

99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ EPUB

99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ full

99 Lời Khuyên Dành Cho Phái Nữ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *