Tải sách PDF –  Cuốn sách Ai lấy miếng pho mát của tôi? đã lọt vào nhiều danh sách best-seller uy tín và giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi bản thân thành công và tìm được hạnh phúc. Đây là phiên bản truyện tranh được TS. Johnson dành riêng cho các bạn …

Quyển sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí

✅ Tiêu đề Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí .pdf

Tải ebook Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí pdf

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? - Dành Cho Độc Giả Nhí

Bạn có thể tải sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí

Cuốn sách Ai lấy miếng pho mát của tôi? đã lọt vào nhiều danh sách best-seller uy tín và giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi bản thân thành công và tìm được hạnh phúc. Đây là phiên bản truyện tranh được TS. Johnson dành riêng cho các bạn nhỏ.

Ai lấy miếng pho mát của tôi? – Phiên bản dành cho độc giả nhí tiếp tục là câu chuyện ngụ ngôn kể về hai chú chuột và hai con người tí hon cùng chung sống trong một mê cung rộng lớn, luôn tất bật đi tìm những miếng phó mát để nuôi sống mình và để cảm thấy hạnh phúc. Các nhân vật chính bao gồm: hai chú chuột có tên là Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn, hai người tí hon có tên là Ù Lì và Chậm Nhỏ.

Một ngày kia, cả bốn nhân vật phải đối mặt với sự thay đổi, một biến cố khủng khiếp: Đó là toàn bộ số pho mát trong kho của họ đã biến mất. Và mỗi nhân vật có những phản ứng khác nhau tùy theo tính cách riêng của mỗi người. Ẩn chứa trong câu chuyện là những bài học sâu sắc về sự thay đổi, được dần tiết lộ qua mỗi chặng tìm kiếm pho mát trong mê cung.

Vì dành cho lứa tuổi thiếu nhi, cốt truyện của Ai lấy miếng pho mát của tôi? phiên bản nhí được cô đọng và thiết kế sinh động, đầy màu sắc. Các nhân vật chính được phân biệt bởi màu sắc và tên trên mũ và áo liền quần. 

Thông điệp mà cuốn sách này muốn truyền tải với các bạn nhỏ là: Sự thay đổi tốt nhất sẽ đến từ bên trong bạn, đặc biệt là khi bạn có niềm tin hướng tới những điều tốt đẹp. Ai lấy miếng pho mát của tôi? đã mang lại rất nhiều thành công cho bạn đọc là người lớn, mong rằng phiên bản dành cho thiếu nhi này sẽ tiếp tục là món quà sâu sắc và bổ ích dành cho các bạn nhỏ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí hiện được bán với giá tham khảo 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí PDF

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí ebook MOBI

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí EPUB

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí full

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Nhí đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *