Tải sách PDF –  Hàng triệu bản in của cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi?” đã đến tay độc giả trên toàn thế giới. Điều này không ngăn được TS. Spencer Johnson tiếp tục đưa câu chuyện và những bài học về sự thay đổi của mình vào cuốn sách “Ai lấy …

Quyển sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ

✅ Tiêu đề Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ .pdf

Tải ebook Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ pdf

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? - Dành Cho Độc Giả Trẻ

Bạn có thể tải sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ

Hàng triệu bản in của cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi?” đã đến tay độc giả trên toàn thế giới. Điều này không ngăn được TS. Spencer Johnson tiếp tục đưa câu chuyện và những bài học về sự thay đổi của mình vào cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi” – phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen.

Vẫn là câu chuyện về hai chú chuột và hai người tí hon bị mắc kẹt trong một mê cung, trong khi nguồn cung cấp pho mát đã cạn kiệt và mỗi cá nhân sẽ quyết định làm gì tiếp theo; nhưng lần này câu chuyện ngụ ngôn kinh điển được kể lại dưới bối cảnh một nhóm thiếu niên đang than thở về sự thay đổi của môi trường học tập, và điều này sẽ ảnh hưởng đến họ như thế nào.

“Ai lấy miếng pho mát của tôi” – phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen tiếp tục là câu chuyện đơn giản nhưng ẩn chứa những bài học tuyệt vời về sự chủ động và thay đổi. Trong đó, miếng pho mát là hình ảnh ẩn dụ cho bất kỳ mục tiêu nào về học tập, công việc hay tình yêu trong cuộc sống. 

Những bài học và câu nói xuất hiện trong sách như, “Nếu không bị nỗi sợ chi phối, mình sẽ làm được những gì?”,  “Tất cả đều phụ thuộc vào điều bạn chọn tin.”… có thể để lại những ấn tượng ghi nhớ mạnh mẽ.

Phần kết thúc của cuốn sách đưa câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng này thành những bài học cụ thể trong các tình huống mà các bạn trẻ thường gặp phải trong cuộc sống: “Liệu Josh đã sẵn sàng tiến về phía trước và vượt qua nỗi mất mát mà bố cậu để lại khi rời đi? Liệu Ana có kịp chuẩn bị cho kế hoạch vào đại học của cậu ấy? Hay Peter có thể bỏ qua sự tự ti của bản thân để biểu diễn trên sân khấu? Hay Carl có chịu thay đổi và vào được một trường tốt khi cậu ấy thật sự rất giỏi về những thứ liên quan đến cơ khí?…”

Liệu câu chuyện ngụ ngôn quen thuộc về hành trình tìm kiếm pho mát và những bài học sâu sắc được rút ra từ cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát cho tôi?”, đã giúp hàng triệu người thành công trên thế giới, có thể giúp gì cho các bạn học sinh trung học của chúng ta?

Tất cả sẽ được tiết lộ trong cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi” – phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen. Cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên thế giới trở nên thành công này sẽ khiến cho bạn suy ngẫm, hy vọng và hành động.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ PDF

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ ebook MOBI

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ EPUB

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ full

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? – Dành Cho Độc Giả Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *