Tải sách PDF –  “Không một ngày  Không có EinstEin”“ Và rồi einstein ở đâu hôm nay? Trong những tìm tòi, nghiên cứu, trong những thí nghiệm, tính toán của chúng ta. Trong những cuốn sách giáo khoa đại học từ vật lý đến lịch sử văn hóa. Trong những lời nói dí dỏm …

Quyển sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản viết bởi Tác giả Helen DukasBanesh Hoffmann với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản

✅ Tiêu đề Albert Einstein – Mặt Nhân Bản
✅ Tác giả Helen DukasBanesh Hoffmann
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Albert Einstein – Mặt Nhân Bản .pdf

Tải ebook Albert Einstein – Mặt Nhân Bản pdf

Albert Einstein - Mặt Nhân Bản

Bạn có thể tải sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Albert Einstein – Mặt Nhân Bản

“Không một ngày  Không có EinstEin”

“ Và rồi einstein ở đâu hôm nay? Trong những tìm tòi, nghiên cứu, trong những thí nghiệm, tính toán của chúng ta. Trong những cuốn sách giáo khoa đại học từ vật lý đến lịch sử văn hóa. Trong những lời nói dí dỏm của chúng ta. Trong trái tim bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta, những người gọi điện lúc nửa đêm kể cho nhau nghe về một ý tưởng ngớ ngẩn để giải một bài toán ngớ ngẩn. Trong trái tim những nghệ sĩ, doanh nhân, thợ điện và triết gia mà chúng ta gặp, những người muốn biết công thức e = mc2 thực sự có nghĩa gì ngay khi họ biết chúng ta là những nhà vật lý. Trong tất cả những người trí thức biết làm thế nào để dễ thương, khiêm tốn và đùa bỡn với truyền thông. Trong những người tỏ rõ lập trường. Trong mỗi cuộc biểu tình chống lại vũ khí hạt nhân. Trong tất cả những người trẻ biểu lộ một chút bất kính đối với quyền uy, và trong tất cả những người lớn tuổi uy tín có tư tưởng cấp tiến. Trong những người đã trốn chạy khỏi những gia đình độc tài, áp bức và những nhà giáo dục đầu óc hẹp hòi. Trong tất cả sinh viên của chúng ta, những em có thể giải được một bài toán mà chúng ta không thể giải. Trong tất cả những người chúng ta nghĩ là thiên tài thơ ngây không xem mình là quan trọng lắm. Trong tất cả những nhà vật lý cứng đầu và khó tính, những người nghĩ về những bài toán vật lý như lý do tồn tại của mình. Và trong tất cả những người tìm cách giải quyết những bài toán mà họ biết họ không thể hay sẽ không giải được.”

Maria piropulu

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản bản quyền ở đâu.

Quyển sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản hiện được bán với giá tham khảo 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Albert Einstein – Mặt Nhân Bản PDF

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản Tác giả Helen DukasBanesh Hoffmann PDF

Tải sách Albert Einstein – Mặt Nhân Bản ebook MOBI

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản EPUB

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản full

Albert Einstein – Mặt Nhân Bản đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *