Tải sách PDF –  Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia:Campuchia là đất nước nổi tiếng vì những công trình nghệ thuật cũng như kiến trúc phi thường. Thành phố cổ kính Angkor với vẻ đẹp cũng như chiều sâu tâm linh được coi là một trong bảy …

Quyển sách Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia viết bởi Tác giả Bree LafreniereDaran Kravanh với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 27.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia

✅ Tiêu đề Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia
✅ Tác giả Bree LafreniereDaran Kravanh
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia .pdf

Tải ebook Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia pdf

Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm - Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia

Bạn có thể tải sách Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia

Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia:
Campuchia là đất nước nổi tiếng vì những công trình nghệ thuật cũng như kiến trúc phi thường. Thành phố cổ kính Angkor với vẻ đẹp cũng như chiều sâu tâm linh được coi là một trong bảy kỳ quan của thế giới. Nhưng vào quãng những năm từ năm 1975 đến 1979, chế độ Khmer Đỏ cầm quyền đã thực hiện chính sách diệt chủng khủng khiến hàng triệu người Campuchia vô tội thiệt mạng. Liên Hợp Quốc sau đó đã tuyên bố rằng những gì diễn ra ở Campuchia là tội ác diệt chủng gây thiệt hại về nhân mạng tính trên đầu người lớn trong thế kỷ 20. Đất nước Campuchia xinh đẹp chìm giữa máu và nước mắt trong những năm tháng kinh hoàng ấy. Cơn ác mộng chỉ chấm dứt khi quân đội Việt Nam tiến vào giải phóng người dân vô tội Campuchia khỏi ách thống trị tàn ác của Khmer Đỏ.

Lần giở mỗi trang sách của cuốn hồi ký đặc biệt “Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm” là bạn đang bước sâu hơn vào ký ức của một nạn nhân Campuchia may mắn sống sót sau nạn diệt chủng. Ký ức dữ dội, đau thương, tàn khốc nhưng cũng đầy nhân bản và xúc động của tác giả như dẫn dắt người đọc trở lại quá khứ, trở lại để thấu hiểu những điều khủng khiếp đã diễn ra trên đất nước Campuchia vào những năm tháng ấy. Nhưng hơn thế, đằng sau những hành quyết, những tàn sát, những hãm hiếp, người ta vẫn tìm thấy những khoảnh khắc đẹp đẽ đến kỳ lạ của thiên nhiên, của nghệ thuật và đặc biệt của tình người, của tâm hồn những người dân Campuchia lương thiện. Thông điệp nhân văn mà cuốn sách muốn truyền tải vẫn còn ngân mãi cùng với dư âm xúc động của nó, ngay cả khi những trang sách cuối cùng được gấp lại.

Lịch sử đã và sẽ mãi ghi nhận vai trò to lớn của quân đội Việt Nam trong việc giúp người dân Campuchia thoát khỏi giai đoạn bi thương nhất trong lịch sử đất nước họ. Đọc đến những trang cuối cùng của cuốn sách, mỗi người đọc sẽ tự nhận thấy rằng, nếu chỉ kéo dài thêm nạn diệt chủng một thời gian nữa thôi, thì không ai biết, mỗi người dân còn may mắn sống sót và cả dân tộc Campuchia sẽ đi về đâu.

Mục Lục:
Khúc dạo đầu
Hoà âm
Nghịch âm
Đoạn nối: Trong rừng rậm
Khúc bi ai
Khúc hoà giải
Điệp khúc.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia
(VTV1 Ngày 31/08/2007)

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia bản quyền ở đâu.

Quyển sách Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia hiện được bán với giá tham khảo 27.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia PDF

Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia Tác giả Bree LafreniereDaran Kravanh PDF

Tải sách Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia ebook MOBI

Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia EPUB

Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia full

Âm Nhạc Xuyên Màn Đêm – Câu Chuyện Về Sự Sinh Tồn Ở Campuchia đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *