Tải sách PDF –  Con chóng lớn khỏe mạnh là điều mong mỏi tột cùng của những người làm cha mẹ. Tuy nhiên, thực tế thì việc nuôi con luôn không đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực như hiện nay, vấn đề chất lượng trong …

Quyển sách Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn viết bởi Tác giả KS. Trương Thị NhànBS. Lê Kim HuệNguyễn Thị Ngọc Hương với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 86.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn

✅ Tiêu đề Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn
✅ Tác giả KS. Trương Thị NhànBS. Lê Kim HuệNguyễn Thị Ngọc Hương
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn .pdf

Tải ebook Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn pdf

Ăn Dặm Thông Minh - Nuôi Con Mau Lớn

Bạn có thể tải sách Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn

Con chóng lớn khỏe mạnh là điều mong mỏi tột cùng của những người làm cha mẹ. Tuy nhiên, thực tế thì việc nuôi con luôn không đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt là trong cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực như hiện nay, vấn đề chất lượng trong mỗi bữa ăn của em bé được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định thể trạng sức khỏe hiện tại và trí thông minh trong tương lai lâu dài cho bé. Nuôi con mau lớn được thực hiện bởi: BS. Nguyễn Thị Ngọc Hương, BS. Lê Kim Huệ và KS. Trương Thị Nhàn do First News và NXB Phụ nữ ấn hành.

Hai năm đầu đời của trẻ vô cùng quan trọng vì đây là giai đoạn trẻ phát triển nhanh nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Hai năm đầu đời cũng là thời điểm trẻ học ăn, học nói, học ngồi, học đi, học giao tiếp với cha mẹ, với mọi người xung quanh, nên việc chăm sóc khoa học, dinh dưỡng đúng cách sẽ giúp trẻ lớn nhanh, tiếp cận tốt với thế giới bên ngoài.

Bên cạnh đó, đa số trẻ hiện nay thường có các rối loạn hành vi ăn uống như biếng ăn, sợ thức ăn, đến bữa ăn thấy cơm là chạy trốn; hoặc ăn uống thiên lệch như chỉ ăn cơm với nước tương, không ăn được thịt cá hoặc rau củ quả, không chịu uống sữa… Điều đó dẫn đến thiếu hụt các chất dinh dưỡng cho trẻ, khiến trẻ chậm lớn, kém thông minh, gây lo lắng, hoang mang nơi cha mẹ và phải đưa trẻ đến các cơ sở y tế và trung tâm tư vấn dinh dưỡng để theo dõi, khám bệnh và điều trị khá lâu dài, tốn kém tiền bạc và công sức.

Trong Nuôi Con Mau Lớn, các bác sĩ đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về chế độ dinh dưỡng, hướng dẫn thiết thực để các bậc cha mẹ có thể đồng hành tốt nhất cùng quá trình trưởng thành của con trẻ, tạo cho con có thói quen ăn uống tốt.

Đặc biệt, phần thực đơn với tính ứng dụng cao được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng tại Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, dành riêng cho trẻ em Việt Nam với hướng dẫn chi tiết cách làm thức ăn cho trẻ và các thực đơn sử dụng ngôn ngữ hình ảnh sinh động, dễ chế biến nhưng rất hiệu quả, vừa bổ sung dinh dưỡng cho trẻ theo từng độ tuổi, vừa giúp trẻ trở nên thích thú với việc ăn uống.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn hiện được bán với giá tham khảo 86.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn PDF

Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn Tác giả KS. Trương Thị NhànBS. Lê Kim HuệNguyễn Thị Ngọc Hương PDF

Tải sách Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn ebook MOBI

Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn EPUB

Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn full

Ăn Dặm Thông Minh – Nuôi Con Mau Lớn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *