Tải sách PDF –  An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung (Cho Những Ai Đang Bị Cuốn Theo Dòng Chảy Cuộc Sống Hối Hả) “Ôi! Tôi bận quá.Tôi có quá nhiều việc phải làm.Tôi chẳng có đủ thời gian gì cả.” Hầu như đi đến đâu trên thế giới ngày nay ta cũng thấy mọi người …

Quyển sách An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung viết bởi Tác giả Mike George với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 29.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung

✅ Tiêu đề An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung
✅ Tác giả Mike George
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung .pdf

Tải ebook An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung pdf

An Nhiên - Từ Hối Hả Đến Ung Dung

Bạn có thể tải sách An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung

An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung (Cho Những Ai Đang Bị Cuốn Theo Dòng Chảy Cuộc Sống Hối Hả)
 “Ôi! Tôi bận quá.
Tôi có quá nhiều việc phải làm.
Tôi chẳng có đủ thời gian gì cả.”
Hầu như đi đến đâu trên thế giới ngày nay ta cũng thấy mọi người phàn nàn rằng họ đang phải chịu áp lực về thời gian hoặc nạn “đói” thời gian.

Công nghệ đã rút ngắn khoảng cách, nối liền thế giới và chúng ta có thể liên lạc với nhau dù ở bất cứ ngóc ngách nào trên trái đất, vào bất cứ giờ nào trong ngày. Đúng là chúng ta có thể sống “trên mạng” 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Cuộc sống của chúng ta cũng trở nên dễ dàng hơn, tiện nghi hơn và hiệu quả hơn vì máy móc đã làm hộ chúng ta rất nhiều thứ.

Nhìn chung, với phần đông mọi người trên thế giới ngày nay, cuộc sống đã tốt hơn rất nhiều so với các thế hệ trước đây. Vậy mà sao chúng ta lại không thấy hạnh phúc và thoải mái? Vì sao chúng ta vẫn nói về stress và vẫn phàn nàn? Vì sao mà bất chấp mọi tiến bộ về mặt công nghệ, chúng ta vẫn cứ mãi kiếm tìm hạnh phúc?

Hạnh phúc là niềm vui lớn nhất đối với một con người, là niềm vui sâu sắc nhất của tâm hồn mỗi con người. Vấn đề đặt ra là: chúng ta tìm thấy hạnh phúc ở đâu và bằng cách nào? Một con người sẽ sống ra sao trong cái thế giới chóng mặt và đầy căng thẳng này đây? Liệu ta có nên cố gắng kiểm soát môi trường để giảm bớt stress cho mình không? Hay phải chăng chúng ta có thể thay đổi một cái gì đó bên trong chính mình để ứng phó tốt hơn với stress và áp lực?

Trong cuốn sách này, chúng tôi gợi ý rằng bạn sẽ phải đứng trước thách thức về cách bạn nhận thức, cách bạn nhìn thế giới. Chúng tôi tin rằng cách bạn tiếp nhận thế giới sẽ quyết định cách bạn định nghĩa về thế giới tại bất cứ thời điểm cụ thể nào, và quyết định trạng thái nội tại của bạn.

Trạng thái nội tại của ta là nền tảng cho mọi điều ta nghĩ, cảm nhận và hành động. Thế nhưng ta lại để cho nó bị ảnh hưởng, tác động bởi ngoại cảnh hoặc người ngoài và cho phép những yếu tố đó chi phối luôn cách nghĩ, cảm nhận và hành động của ta. Rồi ta lại tự hỏi vì sao ta thấy không vui và bất lực.

Trách nhiệm trước tiên trong đời ta là trách nhiệm với chính bản thân mình. Vậy nên biết lo cho bản thân một cách đúng nghĩa bắt đầu từ chỗ tự cam kết với chính mình, biết và hiểu về “bản thân” và học cách chọn lựa trạng thái nội tại của ta – bất kể điều gì đang xảy ra xung quanh đi chăng nữa. Thoạt nghe có vẻ ích kỉ nhưng thật ra không phải vậy. Xét đến cùng thì đây lại là một cử chỉ hào hiệp đối với mọi người. Tại sao vậy? Câu trả lời đơn giản thôi. Làm sao ta có thể quan tâm, tôn trọng và yêu thương người khác nếu ta không biết quan tâm, quý trọng và yêu thương chính mình.

Cuốn sách này giống như một hộp “dụng cụ” hữu ích. Sau đây bạn sẽ tìm thấy “các công cụ”, tức những ý tưởng sâu sắc giúp bạn thử thách một số niềm tin thâm căn cố đế, đánh giá lại nhận thức của bạn, và biết cách sống thanh thản hơn, đàng hoàng hơn.

Bạn sẽ tìm thấy những bài tập hình dung, thiền định giúp bạn thư giãn, tập trung tâm trí và tạo ra một nguồn năng lượng tinh thần tích cực hơn. Ngoài ra còn có một số câu hỏi được soạn thảo nhằm thử thách và động viên bạn khi bạn tiến hành quá trình tăng cường nhận thức bản thân.

(Trích Lời mở đầu An nhiên)

Mua sách An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung bản quyền ở đâu.

Quyển sách An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung hiện được bán với giá tham khảo 29.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung PDF

An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung Tác giả Mike George PDF

Tải sách An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung ebook MOBI

An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung EPUB

An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung full

An Nhiên – Từ Hối Hả Đến Ung Dung đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *