Tải sách PDF –  Mỗi ngày và mỗi ngày, biết bao đôi tình nhân trẻ đang ngồi bên nhau, vai kề vai nghĩ về một đám cưới trong mơ, ở đó thật nhiều lãng mạn và cảm xúc, cô dâu lộng lẫy bên chú rể hào hoa. Nhưng đám cưới là một sự kiện lớn, thậm chí lớn nhất …

Quyển sách Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 230.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu

✅ Tiêu đề Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu .pdf

Tải ebook Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu pdf

Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu

Bạn có thể tải sách Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu

Mỗi ngày và mỗi ngày, biết bao đôi tình nhân trẻ đang ngồi bên nhau, vai kề vai nghĩ về một đám cưới trong mơ, ở đó thật nhiều lãng mạn và cảm xúc, cô dâu lộng lẫy bên chú rể hào hoa. Nhưng đám cưới là một sự kiện lớn, thậm chí lớn nhất của đời người, phải bắt đầu từ đâu để có một cảm xúc ngọt ngào trọn vẹn?

Anh là chú rể, Em là cô dâu của Wedding Planner Như Cầm, một cuốn cẩm nang về đám cưới xinh đẹp và thiết thực, sẽ giúp bạn làm đám cưới mà bớt đi rất nhiều bối rối. Cứ mơ về váy cưới và hoa, nhưng hãy nhớ lập ngân sách thu chi, lập kế hoạch theo thời gian, xác định rõ loại hình đám cưới nào mà mình yêu thích và phù hợp khả năng – cưới trong nhà hay ngoài trời, tại nơi sinh sống hay đến hẳn một nơi xa, cưới với vài chục người thân hay mời cả ngàn khách…Các mục công việc quan trọng như nghi lễ gia tiên, phim/ảnh cưới, thiệp mời, trang trí đám cưới, tiệc cưới… đều được giới thiệu chi tiết với nhiều hình ảnh tuyệt đẹp.

Còn chần chừ gì nữa. Nào, cưới thôi!

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu hiện được bán với giá tham khảo 230.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu PDF

Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu Tác giả PDF

Tải sách Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu ebook MOBI

Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu EPUB

Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu full

Anh Là Chú Rể, Em Là Cô Dâu đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *