Tải sách PDF –  Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt là cuốn sách nuôi dạy con, một cuốn sách hết sức hữu ích mà cả các bậc cha mẹ lẫn thầy cô đều có thể sử dụng để xử lý nạn bắt nạt.

Quyển sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt viết bởi Tác giả Barbara Coloroso với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

✅ Tiêu đề Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt
✅ Tác giả Barbara Coloroso
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt .pdf

Tải ebook Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt pdf

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Bạn có thể tải sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt là cuốn sách nuôi dạy con, một cuốn sách hết sức hữu ích mà cả các bậc cha mẹ lẫn thầy cô đều có thể sử dụng để xử lý nạn bắt nạt.

Bạn sẽ làm gì khi con mình gặp phải “đại ca” hay “chị hai” chốn học đường? Hay khi đứa trẻ đơn độc trước vô số những trò bắt nạt giấu mình trên mạng, ai có thể làm gì? Được các chuyên gia giáo dục thế giới đánh giá cao, cuốn sách của Barbara Coloroso đã mang đến một bức tranh toàn cảnh: Tại sao hiện nay vấn nạn này lại phổ biến đến thế? Những hình thức của nó là gì, bắt nguồn từ những nguyên nhân nào? Đối tượng tham gia và những ai phải gánh chịu các tác hại của tệ bắt nạt? Những hệ quả nghiêm trọng như các vụ xả súng, tự sát, tổn thương tâm lý suốt đời còn khiến bạn thờ ơ được không? Những câu hỏi then chốt sẽ lần lượt được giải đáp một cách sinh động và sâu sắc. “Vòng tròn bắt nạt” đã được chỉ ra: gồm kẻ bắt nạt, người bị bắt nạt, và những kẻ bàng quan; sâu xa hơn là những khiếm khuyết từ môi trường sống đầy định kiến của trẻ.

 Với sự nghiên cứu công phu, tâm huyết của một nhà giáo dục, sự thấu cảm của một người mẹ đầy yêu thương, Barbara Coloroso đã giúp người lớn ý thức được vai trò của mình trong cuộc đời của con trẻ cũng như cung cấp những hướng dẫn hành động hiệu quả để phá vỡ vòng tròn lẩn quẩn đó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt PDF

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt Tác giả Barbara Coloroso PDF

Tải sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt ebook MOBI

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt EPUB

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt full

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *