Tải sách PDF –  Bài Học Hillary: Bà là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất, nổi bật nhất của nước Mỹ và có lẽ là cá nhân duy nhất gây nhiều bất động nhất trong quang cảnh chính trị Mỹ. Mặc dù có hàng chục cuốn sách viết về bà, song chưa có …

Quyển sách Bài Học Hillary viết bởi Tác giả Don Van NattaJeff Gertth với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 135.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bài Học Hillary

✅ Tiêu đề Bài Học Hillary
✅ Tác giả Don Van NattaJeff Gertth
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Tri thức
✅ Định dạng file Bài Học Hillary .pdf

Tải ebook Bài Học Hillary pdf

Bài Học Hillary

Bạn có thể tải sách Bài Học Hillary PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bài Học Hillary

Bài Học Hillary:

Bà là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất, nổi bật nhất của nước Mỹ và có lẽ là cá nhân duy nhất gây nhiều bất động nhất trong quang cảnh chính trị Mỹ. Mặc dù có hàng chục cuốn sách viết về bà, song chưa có cuốn nào phác hoạ được một Hillary đích thực – về cá tính, về chính trị với đầy đủ sự đa dạng trong tính cách của bà.

“Bài học Hillary” tiết lộ sự thoả thuận bí mật giữa Hillary và Bill, hình thành từ thập niên 1970, nhằm chiếm lấy Nhà Trắng, và cho thấy bằng cách nào mà một khi ông Bill được bầu lên đúng theo dự kiến, thì kế hoạch đó sẽ được mở rộng để bao hàm cả nhiệm kỳ tổng thống của bà Hillary. Van Natta và Gerth giải thích cuộc cạnh tranh mười lăm năm của bà với ông Al Gore và cuộc cạnh tranh mới mẻ của bà với ông Barack Obama. Cuốn sách tiết lộ hơn mười trường hợp trong đó Hillary vi phạm rõ ràng các quy tắc đạo đức của Thượng viện, việc bà tham vấn một lực lượng đặc nhiệm bí mật trong lúc làm việc ở thượng viện, những chi tiết mới rất đáng kể về hoạt động tư pháp nhiều nghi vấn ở Arkansas, thông tin mới về mối quan hệ của Vince Fotser với Hillary và vai trò bí mật của bà trong việc giấu kín câu chuyện thật về bản khai quân dịch của chồng. Gerth và Van Natta đưa chúng ta vào bên trong cuộc hôn nhân phức tạp của vợ chồng Clinton, lý  giải bằng cách nào – và tại sao – nó tồn tại qua những thắng lợi chính trị lẫn những đêm đen của sự phản bội. Hai tác giả cũng tiết lộ những chi tiết chưa từng được công bố trước đây về cuộc bỏ phiếu gây nhiều tranh cãi của Hillary với cuộc chiến tranh Iraq.

Tất nhiên Hillary Clinton không phải là chính trị gia duy nhất thổi phồng những thành tích quá khứ của mình, đào sâu chôn chặt những chuyện không vui trong quá khứ vào những xó xỉnh ít người nhìn thấy, phạm sai lầm và rồi giả vờ như không hề làm như vậy. Bà không phải là chính trị gia duy nhất nói một đằng làm một nẻo, bỏ rơi bạn bè và đồng minh cũ bên lề đường khi tiến lên phía trước. Bà cũng không phải là chính trị gia duy nhất ở Mỹ có một tham vọng quá đổi lớn lao và một lòng say mê quyền lực và tiền bạc (nhất là tiền ủng hộ một chiến dịch tranh cử tốn kém). Sự thật là bà có tất cả những điểm này, như hầu hết các “tay chơi” trên sân khấu quốc gia.

Hillary Rodham Clinton là người độc đáo vì trước đây chưa tứng có một ứng cử viên nào sáng giá và chiếm được sự quan tâm của công chúng lâu dài đến như vậy, mà công chúng lại không tìm hiểu những sự kiện hết sức cốt yếu để cuối cùng có thể hiểu được bà. Trong nhiều thập kỷ, Hillary và Bill Clinton, cùng với một nhóm ủng hộ viên và bạn bè thân cận, đã kể một câu chuyện. Và đã đến thời điểm của một câu chuyện khác. Được tường thuật một cách xuất sắc, Bài học Hillary là tác phẩm thật sự cần thiết với những người cần tìm hiểu về Hillary Rodham Clinton.

Mục lục:

Ghi chú của tác giả

Phần mở đầu: Tham gia để chiến thắng

Phần thú nhất: Cộng sự đầu tiên

Phần thứ hai: Đệ nhất phu nhân

Phần thứ ba: Người phụ nữ đầu tiên

Lời bạt: Đem mùa xuân tới sớm

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bài Học Hillary bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bài Học Hillary hiện được bán với giá tham khảo 135.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bài Học Hillary PDF

Bài Học Hillary Tác giả Don Van NattaJeff Gertth PDF

Tải sách Bài Học Hillary ebook MOBI

Bài Học Hillary EPUB

Bài Học Hillary full

Bài Học Hillary đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *