Tải sách PDF –  “Khi nói đến trí thông minh, con người chúng ta thường đặt bản thân lên hàng đầu trong hệ thống phân cấp tiến hóa. Nhưng như nhà tâm lý học Ben Ambridge đã chỉ ra trong cuốn sách này, những người anh em họ hàng là động vật của chúng ta có thể làm …

Quyển sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh viết bởi Tác giả Ben Ambridge với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh

✅ Tiêu đề Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh
✅ Tác giả Ben Ambridge
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh .pdf

Tải ebook Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh pdf

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh

Bạn có thể tải sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh

“Khi nói đến trí thông minh, con người chúng ta thường đặt bản thân lên hàng đầu trong hệ thống phân cấp tiến hóa. Nhưng như nhà tâm lý học Ben Ambridge đã chỉ ra trong cuốn sách này, những người anh em họ hàng là động vật của chúng ta có thể làm cho chúng ta ‘sáng mắt’.” – BBC Focus

GIỚI THIỆU:

Bạn có bao giờ tự cho rằng con người là loài thượng đẳng trên hành tinh Trái đất? Và thứ “chủ nghĩa loài người biệt lệ” mà nhiều người giương cao như một ngọn cờ toàn thắng, coi loài người có những phẩm chất, đặc tính mà không loài nào có được là hoàn toàn xác đáng?

Để giúp loài người “thượng đẳng” khẳng định điều này, tác giả Ben Ambridge đã đưa ra một loạt thử nghiệm mà thực chất là cuộc so tài giữa loài người và các loài động vật, từ chó nhà tới dơi, chim bồ câu, quạ, tinh tinh… Những tình huống nghe có vẻ oái oăm và những câu hỏi dường như ngớ ngẩn kiểu: loài người có tinh mắt như ong, nhớ đường giỏi như cá và thông minh hơn con tinh tinh không?

Kết quả của những thử nghiệm lạ lùng này sẽ khiến độc giả sửng sốt, và có lẽ sau giây phút bẽ bàng, hơi ngấm mùi hổ thẹn thì chúng ta sẽ thú nhận, ừm… có lẽ trong chừng mực nào đó, loài người chúng ta “thua” một số loài động vật khác.

Mà, cũng chẳng cần phải so sánh với các loài động vật, những hiện tượng tâm lý được đưa ra trong sách cũng rất đáng được chúng ta tìm hiểu để tránh rơi vào những “cái bẫy” tâm lý mà chính các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải.

TÁC GIẢ:

Ben Ambridge giảng dạy về tâm lý học tại Đại học Liverpool và Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ và Giao tiếp Quốc tế ESRC (LuCiD). Cuốn sách đầu tiên của ông Psy-Q: A Mind-Bending Miscellany of Everyday Psychology được bình chọn là “Cuốn sách của năm” trên Sunday Times và đã được dịch ra hơn mười thứ tiếng.

Ben chuyên viết về tâm lý cho The Guardian và Big Issue. Bài thuyết trình The Top 10 Myths of Psychology trên TEDTalk của ông đã có hơn 2 triệu lượt xem.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh PDF

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh Tác giả Ben Ambridge PDF

Tải sách Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh ebook MOBI

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh EPUB

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh full

Bạn Có Thông Minh Hơn Con Tinh Tinh đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *