Tải sách PDF –  Sau thành công của cuốn sách đầu tay Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu, tác giả David McRaney tiếp tục quay trở lại với sứ mệnh giúp chúng ta nhận ra mình đã bị bộ não lừa như thế nào, bằng đủ các thủ đoạn như tự bịa chuyện, ngụy biện dựa vào …

Quyển sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) viết bởi Tác giả David McRaney với chủ đề Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) và được bán với giá 129.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản)

✅ Tiêu đề Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản)
✅ Tác giả David McRaney
✅ Chủ đề Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản)
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) .pdf

Tải ebook Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) pdf

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản)

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu, tác giả David McRaney tiếp tục quay trở lại với sứ mệnh giúp chúng ta nhận ra mình đã bị bộ não lừa như thế nào, bằng đủ các thủ đoạn như tự bịa chuyện, ngụy biện dựa vào niềm tin phổ biến, ngụy biện về nhân quả hay hiệu ứng hào quang,…Ngoài ra thì bạn cũng sẽ biết thêm sự thật về cái gọi là bản ngã, giá của hạnh phúc, và làm thế nào để không rơi vào bẫy của bộ não từ bây giờ cho đến mãi mãi về sau.

Một sự pha trộn đầy tinh tế của Tâm lý học nghiêm túc và những chuyện tầm phào, Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy dựa trên một sự thật rằng, tất cả chúng ta đều tin mình là những nhà quan sát đầy khách quan về thực tế, mọi thứ diễn ra y như chúng ta tai nghe mắt thấy- mà thực ra là không phải như vậy đâu. Nhưng không sao, những ảo tưởng đó đã tiến hóa qua hàng triệu năm chỉ nhằm mục đích giúp chúng ta tồn tại và tỉnh táo. Hãy hít một hơi thật sâu trước khi bước vào cuộc chiến với bản năng nào.

“Mỗi chương là một lời nhắc nhở đầy thiện chí rằng bạn chả thông minh lắm đâu- nhưng bạn cũng chưa bao giờ thấy bản thân mình ngu ngốc. Cuốn sách là một liều thuốc tâm lý học được bọc trong những câu chuyện ngon lành, sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản thân và cả những câu chuyện xung quanh. Bạn sẽ tìm thấy những góc nhìn mới trong mối quan hệ của bạn với những người thân quen, hay với những người lạ, thậm chí với cả những thương hiệu. Có vẻ như tất cả chúng ta đều phi lý hơn mình tưởng, và đọc sách này đã cho bạn thêm chút lợi thế so với những người không đọc rồi đó”

–  Alexis Ohanian, đồng sáng lập của Reddit.com

“Đọc sách của McRaney giống như tham gia vào một lớp Tâm lý học ứng dụng với một giáo sư dí dỏm,lại còn không cần làm bài tập về nhà”

– Psychology Today

Mua sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 129.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) PDF

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) Tác giả David McRaney PDF

Tải sách Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) ebook MOBI

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) EPUB

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) full

Bạn Đỡ Ngu Ngơ Rồi Đấy (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *