Tải sách PDF –  Bạn là những gì bạn ăn, hạnh phúc bắt nguồn từ dinh dưỡng. Trên thực tế, rất nhiều bệnh tật của con người xuất phát từ việc ăn uống một cách bất cẩn.Phần lớn những vấn đề về tâm lý sẽ gây ra sự mệt mỏi cục bộ và làm liên đới …

Quyển sách Bạn Là Những Gì Bạn Ăn viết bởi Tác giả Liana Werner, Gray với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 167.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn Là Những Gì Bạn Ăn

✅ Tiêu đề Bạn Là Những Gì Bạn Ăn
✅ Tác giả Liana Werner, Gray
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Bạn Là Những Gì Bạn Ăn .pdf

Tải ebook Bạn Là Những Gì Bạn Ăn pdf

Bạn Là Những Gì Bạn Ăn

Bạn có thể tải sách Bạn Là Những Gì Bạn Ăn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn Là Những Gì Bạn Ăn

Bạn là những gì bạn ăn, hạnh phúc bắt nguồn từ dinh dưỡng.

Trên thực tế, rất nhiều bệnh tật của con người xuất phát từ việc ăn uống một cách bất cẩn.

Phần lớn những vấn đề về tâm lý sẽ gây ra sự mệt mỏi cục bộ và làm liên đới tới cơ thể.

Chúng ta sẽ tốn cả mớ tiền để ra vào bệnh viện rồi lại tốn thêm kha khá để mua những loại thuốc được các bác sĩ chỉ định nhằm điều trị tạm thời các triệu chứng mà bỏ qua lời khuyên về dinh dưỡng và chế độ ăn uống đính kèm.

Với kinh nghiệm của một người từng trải, đã rất cố gắng đào sâu vấn đề để giải thoát bản thân khỏi “ hố đen” của căn bệnh rối loạn lo âu, tác giả Liana Werner – Gray giúp bạn có một chế độ ăn phù hợp nhằm hạn chế các trận chiến lớn ngay trong tâm tim, tâm trí và cơ thể bạn. Từ đó giảm thiểu sự căng thẳng của thần kinh, giải phóng những lo âu và góp phần quan trọng vào công cuộc cải thiện cuộc sống thông qua cuốn sách “Bạn là những gì bạn ăn”.

“Bạn Là Những Gì Bạn Ăn” – là cẩm nang dinh dưỡng tuyệt vời của Liana đem đến cho bạn sự hiểu biết tất tần tật về nguồn gốc của lo âu thông qua việc ăn uống, những thực phẩm chống và loại bỏ sự lo lắng, các công thức nấu ăn xua tan mệt mỏi, các chiến lược vô cùng hiệu quả để bảo vệ hệ thần kinh…

Với cuốn sách này, chúng ta sẽ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống dù thời đại này đôi lúc thật khó khăn. Những cuộc chiến không còn xảy ra bên ngoài mà bên từ bên trong, ngay ở trái tim, tâm trí và cơ thể. Nhưng khi hiểu biết được về cơ chế dinh dưỡng và nắm bắt được tầm quan trọng của việc ăn uống đối với đời sống, chúng ta sẽ có thể cải thiện cuộc đời của mình một cách ít tốn kém và hiệu quả hơn. Cuộc chiến tinh thần sẽ chấm dứt, từ đây với “Bạn Là Những Gì Bạn Ăn”, bạn sẽ có thể trải nghiệm cuộc đời mình một cách đầy phóng khoáng, tự tin và tràn ngập hạnh phúc.

Bạn là những gì bạn ăn, hạnh phúc bắt nguồn từ dinh dưỡng! Mời các bạn đón đọc “Bạn Là Những Gì Bạn Ăn” cùng I love Cookbook trong tháng 11 này nhé!

Mua sách Bạn Là Những Gì Bạn Ăn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Là Những Gì Bạn Ăn hiện được bán với giá tham khảo 167.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Là Những Gì Bạn Ăn PDF

Bạn Là Những Gì Bạn Ăn Tác giả Liana Werner, Gray PDF

Tải sách Bạn Là Những Gì Bạn Ăn ebook MOBI

Bạn Là Những Gì Bạn Ăn EPUB

Bạn Là Những Gì Bạn Ăn full

Bạn Là Những Gì Bạn Ăn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *