Tải sách PDF –  BẠN là những gì BẠN ĐỌC – You Are What You ReadChúng ta đọc sách vì nhiều mục đích: để lấy thông tin, để thưởng thức, để phát triển bản thân; để được dẫn dắt, giải tỏa, rung động, truyền cảm hứng. Chúng ta còn đọc sách để hiểu biết và …

Quyển sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read viết bởi Tác giả Robert DiYanni với chủ đề Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read

✅ Tiêu đề Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read
✅ Tác giả Robert DiYanni
✅ Chủ đề Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read .pdf

Tải ebook Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read pdf

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc - You Are What You Read

Bạn có thể tải sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read

BẠN là những gì BẠN ĐỌC – You Are What You Read

Chúng ta đọc sách vì nhiều mục đích: để lấy thông tin, để thưởng thức, để phát triển bản thân; để được dẫn dắt, giải tỏa, rung động, truyền cảm hứng. Chúng ta còn đọc sách để hiểu biết và nâng cao năng lực nhận định, để trưởng thành và phát triển.

BẠN là những gì BẠN ĐỌC – You Are What You Read hướng tới việc giúp độc giả chạm đến các mục tiêu này. Cuốn sách tôn vinh những giá trị của việc đọc đối với quá trình học tập và cuộc sống. Với nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, qua cuốn sách này, Giáo sư Robert DiYanni sẽ hướng dẫn các phương pháp đọc giúp bạn có thể tiếp thu tốt nhất những lợi ích từ việc đọc, vun bồi thêm niềm vui đọc sách, đặc biệt với các tác phẩm văn học.

Ở một mức độ nào đó, chúng ta là những gì chúng ta ăn, thì chúng ta cũng là những gì chúng ta đọc. Đọc sách giúp đánh thức và khai mở trí óc. Đọc sách giúp xoa dịu những căng thẳng trong trải nghiệm đấu tranh sinh tồn của chúng ta. Bởi:“Một cách lý tưởng, chúng ta đánh mất bản thân trong những gì chúng ta đọc, chỉ để trở về với chính bản thân ta, đã được chuyển hóa và trở thành một phần của thế giới rộng lớn hơn.” —Judith Butler

Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.

Mua sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read PDF

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read Tác giả Robert DiYanni PDF

Tải sách Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read ebook MOBI

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read EPUB

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read full

Bạn Là Những Gì Bạn Đọc – You Are What You Read đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *