Tải sách PDF –  Trong suốt cuộc đời, bạn sẽ đối diện với cả chiến thắng lẫn thất bại. Một vài người giả vờ như mình không hề có thất bại, nhưng thực tế thì ai cũng đã từng thất bại. Vì vậy, tôi sẽ không nói với bạn rằng bạn sẽ chiến thắng trong …

Quyển sách Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? viết bởi Tác giả Hans Johansen với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 86.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình?

✅ Tiêu đề Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình?
✅ Tác giả Hans Johansen
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? .pdf

Tải ebook Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? pdf

Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình?

Bạn có thể tải sách Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình?

Trong suốt cuộc đời, bạn sẽ đối diện với cả chiến thắng lẫn thất bại. Một vài người giả vờ như mình không hề có thất bại, nhưng thực tế thì ai cũng đã từng thất bại. Vì vậy, tôi sẽ không nói với bạn rằng bạn sẽ chiến thắng trong mọi tình huống trong đời, đó là điều không tưởng! Tôi sẽ không nói với bạn rằng cuộc sống sẽ tràn đầy ánh nắng và tiếng cười, vì bản chất nó vốn không như vậy. Tôi sẽ không nói với bạn rằng có một con đường tắt để hóa phép cho bạn những điều mà bạn muốn làm trong cuộc sống, vì điều đó không tồn tại

Bạn đang sử dụng một công cụ nghiêm túc và thực tế để soi rọi cuộc đời bạn và lên kế hoạch cuộc đời mình – một công cụ giúp bạn biết mong đợi một cách hợp lý. Bằng cách lên kế hoạch hiệu quả với một tâm trí trong sáng và hiểu biết, bạn sẽ có cơ hội rất lớn trong việc đạt được mục tiêu sống hạnh phúc.

      – Hans Johansen

Cuốn sách Bạn MUỐN làm gì với đời mình? là một công cụ đắc lực giúp chúng ta nhìn ra được bức tranh toàn cảnh về diện mạo của chính ta, để từ đó tự mình phát triển đầy đủ toàn diện các năng khiếu của mình, để mỗi người được phát triển và tự khẳng định “sứ mạng” riêng của chính mình trong thế giới này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? hiện được bán với giá tham khảo 86.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? PDF

Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? Tác giả Hans Johansen PDF

Tải sách Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? ebook MOBI

Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? EPUB

Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? full

Bạn MUỐN Làm Gì Với Đời Mình? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *