Tải sách PDF –  Bên Rặng Tuyết Sơn  là một trong những quyển sách thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn  mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ …

Quyển sách Bên Rặng Tuyết Sơn viết bởi Tác giả Swami Amar Jyoti với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 100.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bên Rặng Tuyết Sơn

✅ Tiêu đề Bên Rặng Tuyết Sơn
✅ Tác giả Swami Amar Jyoti
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bên Rặng Tuyết Sơn .pdf

Tải ebook Bên Rặng Tuyết Sơn pdf

Bên Rặng Tuyết Sơn

Bạn có thể tải sách Bên Rặng Tuyết Sơn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bên Rặng Tuyết Sơn

Bên Rặng Tuyết Sơn là một trong những quyển sách thuộc bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

Dài học đầu tiên của Satyakam là quên đi thời gian. Việc này nghe qua tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện lại không đơn giản chút nào. Cũng như việc lắng nghe những âm thanh của vũ trụ như tiếng lá rơi, tiếng gió thổi, tiếng nước reo cũng không dễ dàng thực hiện nếu trong lòng ta vẫn còn nhiều tạp âm. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Mua sách Bên Rặng Tuyết Sơn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bên Rặng Tuyết Sơn hiện được bán với giá tham khảo 100.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bên Rặng Tuyết Sơn PDF

Bên Rặng Tuyết Sơn Tác giả Swami Amar Jyoti PDF

Tải sách Bên Rặng Tuyết Sơn ebook MOBI

Bên Rặng Tuyết Sơn EPUB

Bên Rặng Tuyết Sơn full

Bên Rặng Tuyết Sơn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *