Tải sách PDF –  Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước Ở Pakistan, dòng họ Bhutto Cũng nổi tiếng giống giòng họ Kennedy ở Hoa Kỳ hay dòng họ Gandhi ở Ấn Độ. Cuốn tiểu sử Benazir Bhutto: Từ tù nhân đến người đứng đầu đất nước mà bạn …

Quyển sách Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 viết bởi Tác giả Libby Hughes với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 13.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008

✅ Tiêu đề Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008
✅ Tác giả Libby Hughes
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 .pdf

Tải ebook Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 pdf

Benazir Bhutto - Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước

Bạn có thể tải sách Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008

Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước

Ở Pakistan, dòng họ Bhutto Cũng nổi tiếng giống giòng họ Kennedy ở Hoa Kỳ hay dòng họ Gandhi ở Ấn Độ. Cuốn tiểu sử Benazir Bhutto: Từ tù nhân đến người đứng đầu đất nước mà bạn đang cầm trên tay điểm lại cuộc đời hoạt động sôi nổi của một bậc nữ lưu đã xác định được vị trí của mình trên bản đồ chính trị thế giới hiện đại. Một cuộc đời khiến cho bao thế hệ ngưỡng mộ có thể tóm tắt trong ba chữ: Hồi Giáo – Phương Tây – Dân Chủ.

Ngày 27 tháng Mười hai năm 2007, bà Bhutto đã thiệt mạng trong vụ tấn công liều chết tại thành phố Rawalpindi, ngay sau khi bà kết thúc bài diễn thuyết trong một cuộc vận động tranh cử. Một tay súng đã bắn vào cổ và thái dương bà rồi cho kích hoạt quả bôm mang theo người khiến ít nhất hơn 22 người nửa thiệt mạng. Bà đã qua đời lúc 18 giờ 16 phút(giờ địa phương) tức 1 giờ 16 phút giờ GMT.

“Đã một năm trôi qua kể từ cái ngày trọng đại ấy, ngày mùng 2 tháng Mười hai năm 1998, khi tôi đọc lời tuyên thệ và trờ thành Thủ tướng của nước Cộng hoà Hồi giáo Pakistan. Đối với đất nước tôi, nhân dân tôi, và bản thân tôi, những ngày tháng này là thời gian của những thử thách và thay đổi lớn lao. Mười một năm dưới chế độ độc tài quân sự đã huỷ hoại nền kinh tế và kết cấu xã hội của Pakistan… và điều tệ hại nhất là cả một thế hệ trẻ của Pakistan đã lớn lên mà không hay biết gì về quyền và trách nhiệm của mình trong một nền dân chủ.
Chúng ta nhất định phải xây dựng một Pakistan mới, một Pakistan dân chủ, cam kết sự công bằng trước pháp luật cho tất cả mọi người, đàn ông cũng như đàn bà. Chúng ta muốn một Pakistan có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản về kinh tế và xã hội… một Pakistan vững bước tiến vào thế kỷ 21… Đây là điều chúng ta còn nợ con cháu của mình… và chính phủ của chúng ta cúc cung phụng sự cho họ. Pakistan là miền đất hứa cho một tương lai xán lạn nhất, và chúng ta hy vọng bạn bè ở khắp năm châu sẽ giúp chúng ta trong nỗ lực xây dựng một quốc gia mới.”
Benazir Bhutto

Nội Dung:

  • Chương 1: Tuổi thơ dữ dội.
  • Chương 2: Kỷ niệm dưới mái trường Harvard.
  • Chương 3: Sôi nổi thời sinh viên ở Oxford.
  • Chương 4: Bị bắt trong cuộc đảo chính.
  • Chương 5: Trong phòng giam giữa sa mạc.
  • Chương 6: Cô độc trong cảnh giam cầm.
  • Chương 7: Sống lưu vong vẫn tiếp tục hoạt động chính trị.
  • Chương 8: Sự trở về của vị nữ anh hùng.
  • Chương 9: Tình yêu lứa đôi và tình yêu tổ quốc.
  • Chương 10: Thực hiện dân chủ.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước

Phát hành tiểu sử Benazir Bhutto tại VN
(Thứ bảy, 8/3/2008)
Một bé gái có tuổi thơ dữ dội. Một thiếu nữ xinh đẹp, chơi nhiều, học xuất sắc và sau đó trở thành một người đàn bà hoạt động chính trị quyết liệt… là vài phác thảo về cựu nữ thủ tướng Pakistan đã bị ám sát.

Cuốn tiểu sử Benazir Bhutto – Từ nhà tù đến người đứng đầu đất nước, do tác giả Libby Hughes thực hiện. Dù sách không dày, nhưng giọng văn súc tích, chi tiết và tư liệu dồi dào, giúp độc giả dễ hình dung về một cuộc đời chính trị đầy sóng gió và nhân cách lớn của nữ chính trị gia.

Ở Pakistan, dòng họ Bhutto cũng nổi tiếng như dòng họ Kennedy ở Mỹ hay dòng họ Gandhi ở Ấn Độ. Cuốn Benazir Bhutto – Từ nhà tù đến người đứng đầu đất nước điểm lại cuộc đời hoạt động sôi nổi của một bậc nữ lưu. Một cuộc đời được các nhà nghiên cứu chính trị tóm tắt trong ba chữ: Hồi giáo – Phương Tây – Dân chủ.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 hiện được bán với giá tham khảo 13.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 PDF

Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 Tác giả Libby Hughes PDF

Tải sách Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 ebook MOBI

Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 EPUB

Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 full

Benazir Bhutto – Từ Tù Nhân Đến Người Đứng Đầu Đất Nước – Tái bản 03/08/2008 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *