Tải sách PDF –  Để Tình Yêu Nồng Thắm Và Thăng Hoa Không ít lần ở bên anh ấy bạn tự hỏi: “Chàng đang nghĩ gì trong đầu thế nhỉ?”. Ngay từ những ngày đầu quen nhau, phụ nữ đã có khuynh hướng tìm hiểu tại sao “người ấy” lại có những hành vi thế này, thế …

Quyển sách Bí Ẩn Nam Giới viết bởi Tác giả Shaunti Feldhahn với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 35.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Ẩn Nam Giới

✅ Tiêu đề Bí Ẩn Nam Giới
✅ Tác giả Shaunti Feldhahn
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Bí Ẩn Nam Giới .pdf

Tải ebook Bí Ẩn Nam Giới pdf

Bí Ẩn Nam Giới

Bạn có thể tải sách Bí Ẩn Nam Giới PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Ẩn Nam Giới

Để Tình Yêu Nồng Thắm Và Thăng Hoa

Không ít lần ở bên anh ấy bạn tự hỏi: “Chàng đang nghĩ gì trong đầu thế nhỉ?”. Ngay từ những ngày đầu quen nhau, phụ nữ đã có khuynh hướng tìm hiểu tại sao “người ấy” lại có những hành vi thế này, thế kia. Thực ra, nhiều chị em đã lập gia đình khá lâu cũng chỉ mới hiểu ở phần bề mặt những suy nghĩ và hành vi của chồng mình. Bởi vì, bên dưới vẻ bề ngoài mạnh mẽ đầy nam tính của các đấng mày râu là một gia đình muôn phần gồ ghề, lỡm chởm mà không hề có “biển báo” nào cả!

Vì thế, những chia sẽ sâu sắc của Shaunti Feldhahn qua các khảo sát thực tế về những “bí mật” trong nội tâm của nam giới sẽ giúp bạn “đọc” được suy nghĩ về cảm xúc của những người đàn ông xung quanh bạn – người yêu, anh em trai, các cậu con trai đặc biệt là chồng của bạn trong hầu hết mọi tình huống của cuộc sống.

Vâng, đàn ông luôn muốn được người phụ nữ của mình thấu hiểu, nhưng họ “sợ chết khiếp” khi phải thú nhận những gì đang diễn ra trong đầu họ … Chắc chắn bạn sẽ phải bật cười trước những ý nghĩ “ngộ nghĩnh”của đàn ông, bạn sẽ phải thốt lên “Ồ ồ ồ! Ra là thế!”… vì những giới trong tình yêu, hôn nhân gia đình và cả những mối quan hệ xã hội khác.

Với giọng văn dí dỏm, yêu thương và đầy tâm lý, Shaunti sẽ cùng bạn bước vào thế giới nội tâm đầy bí ẩn thú vị của đàn ông để khám phá những điều sâu kín nhất trong tâm hồn của họ. Quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu họ hơn để nuôi dưỡng và làm thăng hoa tình yêu của các bạn; và, điều quan trọng nhất là để bạn hiểu rằng: Anh ấy yêu bạn biết bao!

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Ẩn Nam Giới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Ẩn Nam Giới hiện được bán với giá tham khảo 35.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Ẩn Nam Giới PDF

Bí Ẩn Nam Giới Tác giả Shaunti Feldhahn PDF

Tải sách Bí Ẩn Nam Giới ebook MOBI

Bí Ẩn Nam Giới EPUB

Bí Ẩn Nam Giới full

Bí Ẩn Nam Giới đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *