Tải sách PDF –  Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng Một cuốn sách có thể giúp bạn nhận biết được lối giáo dục độc hại trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái; giúp bạn hiểu hơn về vấn đề khai quật những ký ức đau buồn đến nay vẫn ám ảnh bạn, cũng như cách …

Quyển sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng viết bởi Tác giả PhD Alice Miller với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng

✅ Tiêu đề Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng
✅ Tác giả PhD Alice Miller
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng .pdf

Tải ebook Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng pdf

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng

Bạn có thể tải sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng

Một cuốn sách có thể giúp bạn nhận biết được lối giáo dục độc hại trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái; giúp bạn hiểu hơn về vấn đề khai quật những ký ức đau buồn đến nay vẫn ám ảnh bạn, cũng như cách để chữa lành những thương tổn trong quá khứ. Không những thế còn giúp tìm kiếm con người tự do, chân thực bên trong bạn, tự do để có thể sống một cuộc đời với nội tâm viên mãn và tự tin đích thật.

Đừng biến cuộc đời của những đứa trẻ tài năng bên trong con người bạn biến thành những bi kịch đớn đau. Vũ khí bền bỉ nhát trong cuộc chiến chống lại “chiến trường nội tâm” đó chính là thông qua những cảm xúc bị dồn nén, khám phá ra những sự thật về tuổi thơ của chính mình, đồng thời rũ bỏ những hoang tưởng, ảo tưởng trong quá trình trưởng thành. Khi chúng ta thấu suốt, tỏ tường mọi sự việc, khi ấy chúng ta sẽ có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Con đường này không hề dễ đi, nhưng là cọn đường duy nhất mà đến cuối cùng bạn có thể bỏ lại phía sau lưng mình căn ngục tù khắc nghiệt vô hình của tuổi thơ để trưởng thành.

Thông Tin Tác Giả:

PhD Alice Miller là nhà trị liệu tâm lý và phân tâm học người Thụy Sĩ gốc Ba Lan. Bà nổi tiếng với nghiên cứu mở rộng mô hình chấn thương bao gồm tất cả các hình thức lạm dụng trẻ em, kể cả những cách thường được chấp nhận như là đánh đòn. Bà cũng gọi đây là lối giáo dục độc hại.

Từ đây bà đã đưa ra những điểm mù lớn trong lĩnh vực phân tâm học, thậm chí cho tới tận ngày nay, giới khoa học nghiên cứu vẫn chưa dám thừa nhận.
Các tác phẩm nổi bật của bà như: The Drama of the Gifted Child (1978); The Body Never Lies: The Lingering Effects of Cruel Parenting; The Truth Will Set You Free: Overcoming Emotional Blindness(2001)…

Mua sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng hiện được bán với giá tham khảo 88.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng PDF

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng Tác giả PhD Alice Miller PDF

Tải sách Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng ebook MOBI

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng EPUB

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng full

Bi Kịch Của Đứa Trẻ Tài Năng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *