Tải sách PDF –  Bí Kíp Chống Tụt MOODBạn đối phó với những tâm trạng ngổn ngang như thế nào?Ngày nay, chắc chắn ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với rất nhiều những áp lực và căng thẳng. Đó có thể là công việc, học tập, chuyện bè bạn, …

Quyển sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD viết bởi Tác giả Dr. Olivia Remes với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD

✅ Tiêu đề Bí Kíp Chống Tụt MOOD
✅ Tác giả Dr. Olivia Remes
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bí Kíp Chống Tụt MOOD .pdf

Tải ebook Bí Kíp Chống Tụt MOOD pdf

Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Bạn có thể tải sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Bạn đối phó với những tâm trạng ngổn ngang như thế nào?

Ngày nay, chắc chắn ai trong chúng ta cũng phải đối mặt với rất nhiều những áp lực và căng thẳng. Đó có thể là công việc, học tập, chuyện bè bạn, gia đình… Dù cho ở độ tuổi nào thì cũng ta cũng sẽ gặp phải đôi lần có những cảm xúc buồn rầu hay tâm trạng “down mood”. Ngoài ra, tâm trạng khi những chuyện không vui xảy xảy ra cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, chúng ta cần phải hiểu rõ cảm xúc của bản thân và học cách quản lý cảm xúc để điều chỉnh cũng như cân bằng chúng, làm bạn với chúng, chứ không phải là loại bỏ hoàn toàn, khống chế hay kìm hãm.

Quản lý cảm xúc, ngoài giúp ta hiểu rõ bản thân và giải quyết những xung đột nội tâm, còn có thể giúp ta hiểu và mến thương hơn những người xung quanh mình. Và để học được cách kiểm soát cảm xúc và tâm trạng sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Nếu bạn đang cần cải thiện tâm trạng, hãy đọc ngay quyển sách Bí Kíp Chống Tụt Mood.

Quyển sách này bao gồm “trọn gói” các chiến lược khoa học giúp bạn xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn riêng trong đời sống cá nhân. Dựa trên công việc nghiên cứu cũng như những lần trao đổi với mọi người tại các buổi hội thảo, tác giả đã tạo nên một bộ các chiến lược giúp đương đầu và vượt qua các kiểu tâm trạng tồi tệ mà chúng ta có thể thực hành bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để trở nên lạc quan hơn, quyết đoán hơn và tự tin hơn.

Mua sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD hiện được bán với giá tham khảo 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

Bí Kíp Chống Tụt MOOD Tác giả Dr. Olivia Remes PDF

Tải sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD ebook MOBI

Bí Kíp Chống Tụt MOOD EPUB

Bí Kíp Chống Tụt MOOD full

Bí Kíp Chống Tụt MOOD đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *