Tải sách PDF –  Nấu ăn với người này là một góc yêu thương, là thư giãn, là tài năng hay sở thích. Nhưng đối với nhiều người thì nấu ăn là cả một Thử Thách Khó Khăn hay Nỗi Kinh Hoàng Khó Nói. Làm thế nào để công việc nấu ăn trở nên dễ thở hơn với những …

Quyển sách Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp viết bởi Tác giả Cloud Pillow Studio với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp

✅ Tiêu đề Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp
✅ Tác giả Cloud Pillow Studio
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp .pdf

Tải ebook Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp pdf

Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp

Bạn có thể tải sách Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp

Nấu ăn với người này là một góc yêu thương, là thư giãn, là tài năng hay sở thích. Nhưng đối với nhiều người thì nấu ăn là cả một Thử Thách Khó Khăn hay Nỗi Kinh Hoàng Khó Nói. Làm thế nào để công việc nấu ăn trở nên dễ thở hơn với những người không có năng khiếu hay lười biếng, hoặc vừa lười vừa thường gây thảm họa (như cánh họa sĩ chẳng hạn)? Đừng lo, câu hỏi đó không còn là câu hỏi tu từ nữa mà đã có lời giải đáp cho bạn ngay ở đây.

Mọi thứ liên quan đến bếp núc đều có bí quyết riêng để xử lý, nếu bạn nắm được những bí quyết nho nhỏ này thì hãy an tâm là bạn đã thành công một phần rồi đó. Phần còn lại phụ thuộc vào quyết tâm (hay lý do!?) lăn vào bếp của bạn. Dù bạn học nấu ăn vì bị ép buộc, bị cưỡng chế, bị dụ dỗ, hay rảnh quá nên nghía chơi chút, hay bất cứ lý do nào, hãy cùng biến công cuộc vào bếp thành những khám phá thú vị và mới lạ.

Cùng trải nghiệm những mẹo vặt nấu nướng, những công thức nấu ăn đơn giản và những loại thực phẩm cải thiện tính cách có trong “Bí kíp nấu ăn: Lăn vào bếp” của hai họa sĩ siêu lười, siêu đoảng của Cloud Pillow Studio. Một cuốn sách dễ thương, đầy màu sắc, vui nhộn, thú vị, bổ ích và cần có trên giá sách, bên kệ bếp và trên bàn ăn của bạn. Một cuốn sách nấu ăn bằng tranh dành cho những người không biết nấu ăn, của hai cô nàng không biết nấu ăn. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp PDF

Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp Tác giả Cloud Pillow Studio PDF

Tải sách Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp ebook MOBI

Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp EPUB

Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp full

Bí Kíp Nấu Ăn: Lăn Vào Bếp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *