Tải sách PDF –  Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc – Khám Phá Bí Mật Cảm Xúc Trong Công Việc Và Cuộc Sống Của Bạn Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng yêu thương và có thể đã bị tổn thương hoặc gây ra thương tổn cho một người nào đó. Những lúc như vậy, ắt hẳn tất …

Quyển sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc viết bởi Tác giả Tom RathDonald O. Clifton với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 23.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

✅ Tiêu đề Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc
✅ Tác giả Tom RathDonald O. Clifton
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc .pdf

Tải ebook Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc pdf

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

Bạn có thể tải sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc – Khám Phá Bí Mật Cảm Xúc Trong Công Việc Và Cuộc Sống Của Bạn

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng yêu thương và có thể đã bị tổn thương hoặc gây ra thương tổn cho một người nào đó. Những lúc như vậy, ắt hẳn tất cả chúng ta đều cảm thấy lòng nặng nề và nhiều trăn trở. Chúng ta đều biết, cuộc sống của mỗi người được hình thành thông qua hàng loạt mối quan hệ tương tác trong xã hội, nhưng không phải ai cũng biết cách tự điều chỉnh thái độ để những mối quan hệ này diễn ra như những gì mình mong muốn.

Có thể nói, trong mỗi người chúng ta đều ẩn chứa một “chiếc xô” vô hình. Nó tràn đầy hay trống rỗng tùy thuộc vào cung cách ứng xử của ta với những người xung quanh và ngược lại. Khi “chiếc xô” đầy, cảm giác của ta lúc ấy thật thoải mái và dễ chịu nhưng khi nó trống rỗng, ta sẽ cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ.

Mỗi người chúng ta ai cũng có một “cái gáo” vô hình. Khi dùng “cái gáo” ấy làm đầy “chiếc xô” của người khác – bằng lời lẽ hay hành vi khơi gợi cảm xúc tích cực trong họ – thì đồng thời, ta cũng đang làm đầy “chiếc xô” của mình. Nhưng khi ta dùng “cái gáo” đó làm cạn “chiếc xô” của người khác – bằng những lời lẽ và hành vi làm giảm cảm xúc tích cực của họ – thì ta cũng đang làm vơi đi “chiếc xô” hạnh phúc của chính mình.

Như niêu cơm thần trong những câu chuyện cổ, “chiếc xô” đầy đem đến cho ta cái nhìn tích cực và niềm vui sống mỗi ngày. Từng giọt nước trong “chiếc xô” ấy khiến ta sống mạnh mẽ và lạc quan hơn.

Ngược lại, “chiếc xô” rỗng khiến ta cảm thấy bi quan trước cuộc đời, mỏi mệt và không muốn phấn đấu cho tương lai. Đó là lý do tại sao mỗi khi ai đó làm vơi “chiếc xô” cảm xúc của ta, ta cảm thấy tổn thương và đau lòng.

Mỗi ngày, chúng ta luôn có hai sự chọn lựa: hoặc làm đầy hoặc khiến cho chiếc xô của người khác vơi đi. Mỗi sự chọn lựa đều ảnh hưởng sâu sắc đến các mối quan hệ, năng suất làm việc cũng như sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Vì vậy, hãy làm cho cuộc sống của mình cũng như mọi người xung quanh tốt đẹp hơn bằng một lựa chọn sáng suốt, bạn nhé!

– Với văn phong nhẹ nhàng, lối ẩn dụ đơn giản cùng những kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong hơn 50 năm nghiên cứu của tác giả, cuốn sách Bí mật Chiếc xô Cảm xúc không chỉ giúp bạn hiểu về ảnh hưởng tương tác của thái độ sống đến những mối quan hệ xã hội, năng suất lao động, sức khỏe, cũng như tuổi tác của con người mà còn đem đến cho các bạn phương pháp tăng cường những khoảnh khắc tích cực trong cuộc sống, nâng cao năng suất lao động cũng như hạn chế ảnh hưởng của các yếu tố tiêu cực đối với mỗi người

– First News

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc hiện được bán với giá tham khảo 23.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc PDF

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc Tác giả Tom RathDonald O. Clifton PDF

Tải sách Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc ebook MOBI

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc EPUB

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc full

Bí Mật Chiếc Xô Cảm Xúc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *