Tải sách PDF –  Sống trong xã hội hiện đại, nhu cầu và ham muốn của con người ngày càng tăng. Liệu danh vọng, quyền lực, tiền bạc có áp đảo niềm mơ ước, khát khao nơi sâu thẳm tâm hồn bạn? Liệu công việc có phải là niềm hứng khởi duy nhất tiếp thêm năng …

Quyển sách Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê viết bởi Tác giả Mette Norgaard với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê

✅ Tiêu đề Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê
✅ Tác giả Mette Norgaard
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê .pdf

Tải ebook Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê pdf

Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê

Bạn có thể tải sách Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê

Sống trong xã hội hiện đại, nhu cầu và ham muốn của con người ngày càng tăng. Liệu danh vọng, quyền lực, tiền bạc có áp đảo niềm mơ ước, khát khao nơi sâu thẳm tâm hồn bạn? Liệu công việc có phải là niềm hứng khởi duy nhất tiếp thêm năng lượng cho bạn mỗi ngày?

Thực tế, nhiều người vì quá ham mê công việc, muốn tiến thân, quay cuồng với những hoài bão mà đánh mất niềm vui cuộc sống và sự chu đáo bổn phận trong gia đình. Giữa những thành công mà họ ao ước và những thất bại họ sợ gặp phải là sự day dứt, băn khoăn, trăn trở đến kiệt quệ.

Thông qua thế giới nhân vật của mình, nhà văn Đan Mạch vĩ đại Hans Christian Andersen đã minh họa cô đọng, hàm súc các thách thức con người gặp phải trong cuộc sống. Nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh Andersen, những bài học được đúc kết từ các câu chuyện cổ nổi tiếng này một lần nữa được ứng dụng một cách tinh tế và uyển chuyển trong môi trường làm việc nơi công sở.

Đến với Bí mật của Cảm hứng và Say mê, bạn sẽ gặp lại những câu chuyện dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc của văn hào Andersen. Những bài học được đúc kết từ các câu chuyện sẽ góp phần truyền cảm hứng, sức mạnh và niềm say mê cho bạn; giúp bạn phát huy hơn nữa năng lực bản thân, kiên tạo một đời sống công sở đầy ý nghĩa.

Mục lục:

Lời tựa

Lời giới thiệu

Vài vấn đề xung quanh bản dịch mới

Bộ quần áo mới của hoàng đế

Vịt con xấu xí

Con bọ hung

Con quỷ ở cửa hàng tạp hóa

Cây thông

Chim học mi

Một số nhận định về cuốn sách

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê PDF

Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê Tác giả Mette Norgaard PDF

Tải sách Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê ebook MOBI

Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê EPUB

Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê full

Bí Mật Của Cảm Hứng & Say Mê đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *