Tải sách PDF –  Vấn đề trưởng thành của con cái luôn luôn là gánh nặng tâm lí của ông bà, bố mẹ. Sau khi, con mắc sai lầm thì chúng ta phải suy nghĩ kĩ xem, tại sao chúng lại như vậy? Đối với các vấn đề của con mình, cha mẹ phải áp dụng phương pháp quan sát, …

Quyển sách Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái viết bởi Tác giả Nguyễn Thành LamHà Ngọc Dung với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 33.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

✅ Tiêu đề Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái
✅ Tác giả Nguyễn Thành LamHà Ngọc Dung
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
✅ Định dạng file Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái .pdf

Tải ebook Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái pdf

Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình - Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái

Vấn đề trưởng thành của con cái luôn luôn là gánh nặng tâm lí của ông bà, bố mẹ. Sau khi, con mắc sai lầm thì chúng ta phải suy nghĩ kĩ xem, tại sao chúng lại như vậy? Đối với các vấn đề của con mình, cha mẹ phải áp dụng phương pháp quan sát, lắng nghe hỏi han và bắt mạch giống như thầy thuốc đông y và phải nắm bắt được vấn đề của con mình một cách tổng thế; không được đau đầu thì chữa đầu, đau chân thì chữa chân; đau đâu chữa đấy là cần thiết nhưng chữa tận gốc mới là điều cần thiết. Tóm lại, phải bốc thuốc đúng bệnh và điều quan trọng hơn là phải biết cách phòng ngừa từ khi nó chưa xảy ra.

Trẻ con cũng giống như một chiếc thuyền con đi ra biển, trước mặt chúng là biển khơi mênh mông đang chờ chúng thỏa sức vẫy vùng.

Qua đó, cha mẹ cần hiểu việc dạy dỗ con cái là cả một quá trình, họ cần phải biết dẫn dắt, khêu gợi từng bước và kiên trì chờ đến ngày con cái vững bước trên con đường thành công.

Cuốn sách này được chúng tôi biên soạn từ những cách nhìn nhận thực tế của bố mẹ trong cách giáo dục con cái. Cuốn sách xoay quanh tâm trạng và cách làm không đúng trong việc giáo dục con cái của các bậc làm cha, làm mẹ thường mang mười “căn bệnh” điển hình trong cuộc sống. Để giải đáp vì sao trong việc giáo dục con cái bạn lại không đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Hy vọng cuốn sách này có thể trở thành một “ngọn đèn soi đường” giúp bạn giải quyết xung đột tâm lý giữa bạn và con cái, soi sáng con đường giáo dục con cái của bạn. Nếu bạn bị mất phương hướng, hy vọng rằng cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng tốt nhất, nhận rõ con đường bạn đang đi, để bạn đặt những bước chân kiên định tiếp tục tiến bước về phía trước.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái hiện được bán với giá tham khảo 33.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái PDF

Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái Tác giả Nguyễn Thành LamHà Ngọc Dung PDF

Tải sách Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái ebook MOBI

Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái EPUB

Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái full

Bí Quyết Dạy Trẻ Trong Gia Đình – Cách Giải Quyết Xung Đột Tâm Lý Giữa Cha Mẹ Và Con Cái đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *