Tải sách PDF –  Mừng ngày cưới sắp đến của bạn và quyết định sáng suốt trong việc chuẩn bị trước cho ngày cưới. Chế độ luyện tập, ăn uống có lợi cho sức khoẻ cũng như bí quyết giữ gìn sắc đẹp đều được thể hiện trong quyển sách này. Quyển sách sẽ …

Quyển sách Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ viết bởi Tác giả Thuần Ngọc Yến với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 21.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ

✅ Tiêu đề Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ
✅ Tác giả Thuần Ngọc Yến
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ .pdf

Tải ebook Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ pdf

Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ

Mừng ngày cưới sắp đến của bạn và quyết định sáng suốt trong việc chuẩn bị trước cho ngày cưới. Chế độ luyện tập, ăn uống có lợi cho sức khoẻ cũng như bí quyết giữ gìn sắc đẹp đều được thể hiện trong quyển sách này. Quyển sách sẽ giúp bạn điều phối kế hoạch của mình, định hướng cho những gì tốt đẹp nhất trong ngày trọng đại. Hãy tự tin!

Nếu bạn dư cân, đừng cố làm giảm cân quá mức cho phép, vì như vậy có thể làm hỏng “oan ức” ngày vui sắp tới. Hãy tập trung luyện tập những phương pháp kỹ thuật được hướng dẫn trong sách, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời mà mình mong đợi.

Trước khi thực hiện các bài tập, bạn nên đọc qua một lượt các chương và tưởng tượng mình đang lập kế hoạch cho chính mình. Điều này sẽ giúp bạn có ý thức trong việc luyện tập cũng như sự ràng buộc trong mỗi động tác. Bạn cũng nên đọc chương “tuần cuối” trước khi thực hành. Hãy kiểm tra xem bạn đã làm tất cả mọi việc cần thiết trong tuần cuối chưa và đặc biệt lưu ý không nên làm điều gì khác thường cho cơ thể của bạn trong tuần cuối, như sử dụng những sản phảm mỹ phẩm chưa qua thử nghiệm hoặc kiểm tra, vì như vậy có thể làm cho da bạn bị dị ứng!

Vài phần trong sách cần phải tuân thủ chặt chẽ như bài tập aerobic, bài tập mát-xa cơ mặt. Nếu những động tác này được thực hiện không đúng sẽ không tạo được kết quả như mong muốn, hoặc nếu bạn cảm thấy uể oải vì phải chuẩn vị quá nhiều trong giai đoạn này, thì hãy thư giãn với bài tập “cô dâu hạnh phúc vào tuần thứ 6”, đồng thời thực hiện các động tác mát-xa giảm stress ở chương “tuần cuối” nếu bạn muốn.

Chế độ ăn kiêng với người dư cân phải được tuân thủ nghiêm ngặt song song với chế độ luyện tập mà sức khoẻ vẫn được đảm bảo. Những hướng dẫn về phương cách làm đẹp cơ thể đều được trình bày trong quyển sách này.

Cuối cùng, hãy sử dụng quyển sách này như một môn giải trí, giảm bớt căng thẳng và cũng không nhất thiết phải tuân thủ mọi chi tiết đề nghị. Hãy nhớ, mọi người luôn nghĩ cô dâu là người đẹp nhất, do đó bất kỳ hành động chệch hướng nào trong ngày cưới sẽ là câu chuyện khôi hài cho sau này.

Ngày cưới của bạn là ngày lễ trọng đại, là thời gian tuyệt vời nhất của cô dâu hoàn mãy. Chúc bạn hạnh phúc hơn cả mong đợi!

Mục lục:

Lời mở đầu

Kế hoạch sáu tháng

Sáu tháng chuẩn bị

Ba tháng tạo dáng

Một tháng trước ngày cưới

Tuần cuối

Ngày cuối

Kế hoạch cô dâu hoàn hảo trong sáu tuần.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ hiện được bán với giá tham khảo 21.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ PDF

Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ Tác giả Thuần Ngọc Yến PDF

Tải sách Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ ebook MOBI

Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ EPUB

Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ full

Bí Quyết Để Trở Thành Cô Dâu Hoàn Mỹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *