Tải sách PDF –  Tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách của mình: “Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một …

Quyển sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Jonathan Hancock với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả Jonathan Hancock
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) pdf

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020)

Tác giả đã chia sẻ trong cuốn sách của mình: 

“Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.

Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới. Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.

Bí quyết học nhanh nhớ lâu được trình bày theo lối thực tế và hữu dụng nhất có thể. Bạn có thể đọc theo trình tự từ đầu đến cuối hoặc lật ngay đến bất kỳ phần nào bạn đang quan tâm.

Nội dung được chia làm 6 phần chính như một khóa học thực thụ nhằm giúp bạn từng bước rèn luyện các kỹ năng trí nhớ và áp dụng vào mọi mặt trong việc học tập của mình. Các phần này được phân nhỏ thành các chương, đào sâu về từng lĩnh vực riêng biệt. Bạn nên đọc qua phần tóm lược, các chủ điểm và các thuật ngữ được trình bày ở đầu mỗi chương để có cái nhìn tổng thể. Hãy cố gắng hoàn thành các bài tập trong mỗi chương”.

–  Trích Johnathan Hancock

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) PDF

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) Tác giả Jonathan Hancock PDF

Tải sách Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) EPUB

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) full

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *