Tải sách PDF –  Cơ thể chúng tôi mỗi ngày cần rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau, phần lớn những nguồn năng lượng ấy được cung cấp từ trái cây và rau quả. Chúng ta biết rằng trái cây và rau củ là những loại thực phẩm giàu vitamin và các loại khoáng chất. …

Quyển sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) viết bởi Tác giả First News với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 86.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

✅ Tiêu đề Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)
✅ Tác giả First News
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) .pdf

Tải ebook Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) pdf

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản)

Cơ thể chúng tôi mỗi ngày cần rất nhiều nguồn năng lượng khác nhau, phần lớn những nguồn năng lượng ấy được cung cấp từ trái cây và rau quả. Chúng ta biết rằng trái cây và rau củ là những loại thực phẩm giàu vitamin và các loại khoáng chất. Các vitamin A, C, E… và các chất khoáng như Kali, Phốtpho, Magiê… hay các axit, protein trong trái cây và rau củ vô cùng cần thiết cho cơ thể, giúp chúng ta bổ sung năng lượng hàng ngày, tăng cường sức đề kháng, phục hồi nhanh chóng sự mệt mỏi, tái tạo lượng máu trong cơ thể…

Ngoài những cách sử dụng và chế biến trái cây, rau quả thông thường, quyển sách Bí quyết Pha chế Sinh tố và Nước ép Trái cây giới thiệu các kiểu pha chế thức uống khác nhau để tăng thêm sự đa dạng và phong phú cho những bữa tiệc trái cây và rau củ ngon miệng. Quyển sách được chia làm 2 phần, phần đầu tiên giới thiệu cách thức pha chế từ các loại trái cây, phần tiếp theo là từ các loại rau củ. Do đặc điểm ngôn ngữ của từng miền có cách gọi tên khác nhau nên mỗi loại đều được minh họa bằng hình ảnh rõ nét để tất cả chúng ta dễ dàng nhận dạng và phân biệt chúng. Ngoài ra, quyển sách còn giới thiệu về nguồn gốc, đặc điểm, tính năng, tên khoa học cũng như bí quyết chọn mua và sơ chế của từng loại trái cây, rau củ.

Quyển sách cũng phân tích kỹ lưỡng những giá trị dinh dưỡng mà từng loại trái cây cung cấp để chúng ta có thể chọn lựa loại nào phù hợp nhất với nhu cầu cơ thể hay nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Các đơn vị đo lường dùng trong quyển sách đã được quốc tế chuẩn hóa. Nhưng để thuận tiện cho bạn đọc, quyển sách có giới thiệu thêm một bảng các đơn vị tương đương, quen thuộc với chúng ta so với đơn vị đo lường quốc tế. Hy vọng quyển sách sẽ giúp chúng ta có được những phút giây thư giãn khi cùng chế biến, trang trí và thưởng thức hương vị của từng loại thức uống bên cạnh gia đình, bạn bè hay những người thân yêu. 

Mua sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) hiện được bán với giá tham khảo 86.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) PDF

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) Tác giả First News PDF

Tải sách Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) ebook MOBI

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) EPUB

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) full

Bí Quyết Pha Chế Sinh Tố & Nước Ép Trái Cây (Tái Bản) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *