Tải sách PDF –  Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn PhòngNhững nhân viên văn phòng là những người có sự hiểu biết nhất định về cuộc sống, về chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên họ lại không chú ý đến những ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân …

Quyển sách Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng viết bởi Tác giả với chủ đề Bí quyết làm đẹp và được bán với giá 75.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng

✅ Tiêu đề Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Bí quyết làm đẹp
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng .pdf

Tải ebook Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng pdf

Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng

Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng

Những nhân viên văn phòng là những người có sự hiểu biết nhất định về cuộc sống, về chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên họ lại không chú ý đến những ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân từ môi trường làm việc cũng như những thói quen sinh hoạt của mình. Môi trường làm việc với những thiết bị công nghệ sẽ có những độc hại nghề nghiệp mà không phải nhân viên văn phòng nào cũng chú ý để khắc phục và phòng tránh. Những thói quen sinh hoạt như nghe điện thoại, ăn vặt, hút thuốc, rượu bia, cà phê… cũng ẩn chứa những nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của mỗi người.

Quan tâm đến đối tượng là người đi làm, cuốn sách đưa ra những dấu hiệu, những cảnh báo giúp bạn đọc chú ý hơn đến môi trường làm việc, đến những thói quen sinh hoạt để có những quan tâm đúng mực đế sức khỏe của bản thân, để phòng tránh những chứng bệnh được gọi chung là bệnh văn phòng.
Dân văn phòng có nguy cơ mắc nhiều chứng bệnh văn phòng, trong đó, phổ biến là các bệnh đau thắt lưng, đau vai gáy (hội chứng cổ vai tay), rối loạn chuyển hóa như đái tháo đường, mỡ máu, béo phì, gút.Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn và bào mòn sức khỏe mỗi người theo năm tháng.

Cuốn sách gồm 10 chương với những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, cách điều chỉnh môi trường làm việc, thói quen sinh hoạt, ăn uống… giúp bạn đọc biết quan tâm đến sức khỏe cả ở nơi công sở và cả ở nhà để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ, phấn chấn, luôn đáp ứng được công việc cũng như có một đời sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng hiện được bán với giá tham khảo 75.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng PDF

Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng Tác giả PDF

Tải sách Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng ebook MOBI

Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng EPUB

Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng full

Bí Quyết Sống Khỏe Dành Cho Người Làm Việc Ở Văn Phòng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *