Tải sách PDF –  “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường” như một tiếng gọi, một nội lực thúc đẩy con người vươn lên trong cuộc sống. Ý chí tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có sức mạnh ghê gớm, nó đã tạo cho mỗi người một nền tảng vững chắc để …

Quyển sách Bí Quyết Thành Công Của Obama viết bởi Tác giả Lê Duyên Hải với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Thành Công Của Obama

✅ Tiêu đề Bí Quyết Thành Công Của Obama
✅ Tác giả Lê Duyên Hải
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Bí Quyết Thành Công Của Obama .pdf

Tải ebook Bí Quyết Thành Công Của Obama pdf

Bí Quyết Thành Công Của Obama

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Thành Công Của Obama PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Thành Công Của Obama

“Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường” như một tiếng gọi, một nội lực thúc đẩy con người vươn lên trong cuộc sống. Ý chí tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có sức mạnh ghê gớm, nó đã tạo cho mỗi người một nền tảng vững chắc để vượt qua giông bão cuộc đời, từ đó con đường tương lai tươi đẹp dần được hé mở. Bởi vậy, có mơ ước sẽ có hy vọng, có lý tưởng sẽ tạo ra những kỳ tích lớn.

Obama, vị Tổng thống đem đến những đổi thay cho nước Mỹ là một người hết sức đặc biệt. Là người da màu gốc Phi đắc cử Tổng thống Mỹ, thắng lợi của Obama đã chứng minh, cơ hội luôn nằm trong tay bạn, với điều kiện, bạn phải có lòng dũng cảm để nắm lấy.

Để có được những thành công liên tiếp trong sự nghiệp, trở thành ông chủ của Nhà Trắng Mỹ, con đường đã đi của Obama như thế nào? Bí quyết thành công của vị tổng thống này là gì? Làm thế nào để mỗi người có thể nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như tương lai của bản thân, từ đó đi tới thành công? Cuốn sách “Bí quyết thành công của Obama” sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Thành Công Của Obama bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Thành Công Của Obama hiện được bán với giá tham khảo 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Thành Công Của Obama PDF

Bí Quyết Thành Công Của Obama Tác giả Lê Duyên Hải PDF

Tải sách Bí Quyết Thành Công Của Obama ebook MOBI

Bí Quyết Thành Công Của Obama EPUB

Bí Quyết Thành Công Của Obama full

Bí Quyết Thành Công Của Obama đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *