Tải sách PDF –  TJ Walker là một bậc thầy về thuyết trình. Ông không những là diễn giả mà còn là người dẫn chương trình, sản xuất chương trình truyền hình và tham gia đào tạo thuyết trình. Ông cũng sở hữu một công ty chuyên đào tạo về kỹ năng phát biểu trước …

Quyển sách Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại viết bởi Tác giả Tj Walker với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 168.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại

✅ Tiêu đề Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại
✅ Tác giả Tj Walker
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại .pdf

Tải ebook Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại pdf

Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại

TJ Walker là một bậc thầy về thuyết trình. Ông không những là diễn giả mà còn là người dẫn chương trình, sản xuất chương trình truyền hình và tham gia đào tạo thuyết trình. Ông cũng sở hữu một công ty chuyên đào tạo về kỹ năng phát biểu trước đám đông. 

Trong cuốn sách thuyết trình bất bại, ông sẽ hướng dẫn bạn cách để thuyết trình một cách trôi chảy và mang lại hiệu quả cả cho bản thân và người nghe. Thuyết trình là kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể học tập và rèn luyện. Có thể các tổng thống Mỹ giỏi và tài năng ở những lĩnh vực riêng, hay các nhà khoa học cũng vậy. Nhưng họ đều có chung một kỹ năng cần rèn luyện là thuyết trình. Một bài thuyết trình tốt sẽ giúp người nói truyền tải được thông tin và người nghe lĩnh hội được những thông tin quan trọng.

Hãy bỏ qua tất cả những gì bạn biết về việc thuyết trình. Chỉ với 6 vấn đề đơn giản, TJ Walker sẽ giúp bạn trở thành một tay thuyết trình xuất sắc trong hàng ngũ những người thuyết trình siêu hạng như Bill Clinton, Churchill hay Tony Robbins.

Sách song ngữ Anh – Việt giúp bạn rèn luyện cả việc thuyết trình bằng cả hai thứ tiếng.

Thông tin tác giả:

TJ Walker là Giám đốc điều hành của Tập đoàn TJWalker đồng thời là người sáng lập công ty Media Training Worldwide. Ông đã tham gia đào tạo về kỹ năng diễn thuyết, thuyết trình và làm việc với giới truyền thông qua nhiều nỗ lực khác nhau. Một số thành tựu chính có thể kể đến:

Diễn giả – TJ đã thực hiện hơn một trăm bài diễn thuyết và các buổi đào tạo mỗi năm về chủ đề quản lý, giao tiếp, truyền thông và kỹ năng thuyết trình. Bài diễn thuyết nổi tiếng nhất của ông có tên: “Vị thế nổi bật: Bí quyết diễn thuyết của các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Người dẫn chương trình và nhà sản xuất truyền hình – TJ là người dẫn chương trình của hai chương trình truyền hình phát sóng hàng ngày trên kênh The Speaking Channel (www. speakingchannel.tv). Chương trình có tên “Vị thế nổi bật: Bí quyết diễn thuyết của các nhà lãnh đạo trên thế giới” bao gồm các đoạn ghi hình ngắn về những cái tên nổi tiếng như Franklin Roosevelt và Ronald Reagan.
Chương trình mang tên “Trò chuyện cùng TJ Walker” mang tới nhiều lời khuyên súc tích và thực tế trong mọi khía cạnh của kỹ năng thuyết trình  trước đám đông và đối mặt với truyền thông.

Mua sách Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại hiện được bán với giá tham khảo 168.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại PDF

Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại Tác giả Tj Walker PDF

Tải sách Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại ebook MOBI

Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại EPUB

Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại full

Bí Quyết Thuyết Trình Bất Bại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *