Tải sách PDF –  Có phải mọi sinh viên Harvard đều là thiên tài? Cơ hội nào dành cho các ứng viên “bình thường” nhưng có chí cầu tiến? Harvard tìm kiếm điều gì ở các ứng viên của mình: một cá nhân với thành tích học tập xuất sắc, hay một thủ lĩnh năng nổ và …

Quyển sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard viết bởi Tác giả Shaun Rein với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard

✅ Tiêu đề Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard
✅ Tác giả Shaun Rein
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Ngày phát hành Nhã Nam
✅ Định dạng file Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard .pdf

Tải ebook Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard pdf

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard

Có phải mọi sinh viên Harvard đều là thiên tài? Cơ hội nào dành cho các ứng viên “bình thường” nhưng có chí cầu tiến? Harvard tìm kiếm điều gì ở các ứng viên của mình: một cá nhân với thành tích học tập xuất sắc, hay một thủ lĩnh năng nổ và đắc lực trong các phong trào hoạt động ở trường? Đó là những câu hỏi thường gây băn khoăn cho rất nhiều bạn trẻ châu Á trong nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ bước vào cánh cửa Harvard nói riêng, cũng như các trường đại học danh tiếng ở nước Mỹ nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công việc tư vấn cho các học sinh châu Á và học sinh khu vực Bắc Mỹ ứng tuyển vào các trường đại học của Mỹ, Shaun Rein sẽ cũng cấp cho độc giả những chỉ dẫn thiết thực về chủ đề này: việc chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, trình tự các bước và thời gian biểu trong thủ tục ứng tuyển, cùng với những phân tích và đánh giá thứ hạng 25 trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Đặc biệt, với bố cục chính là nguồn tư liệu gồm các bài luận mẫu xuất sắc của các cựu sinh viên Harvard, kèm theo nhận xét của Shaun Rein, cuốn sách thực sự là một cẩm nang hữu ích cho các bạn trẻ để có thể ghi danh vào một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard hiện được bán với giá tham khảo 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard PDF

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard Tác giả Shaun Rein PDF

Tải sách Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard ebook MOBI

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard EPUB

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard full

Bí Quyết Ứng Tuyển Vào Harvard đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *