Tải sách PDF –  Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2:Bất kể làm việc gì, chỉ dựa vào sức mạnh của cá nhân đều không đạt hiệu quả cao hoặc không thực hiện được. Khi bạn có tư tưởng mới, để thuyết phục đối tượng hợp tác, bạn cần phải có ý thức lôi …

Quyển sách Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 viết bởi Tác giả Hải Phương với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2

✅ Tiêu đề Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2
✅ Tác giả Hải Phương
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 .pdf

Tải ebook Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 pdf

Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn - Tập 2

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2

Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2:
Bất kể làm việc gì, chỉ dựa vào sức mạnh của cá nhân đều không đạt hiệu quả cao hoặc không thực hiện được. Khi bạn có tư tưởng mới, để thuyết phục đối tượng hợp tác, bạn cần phải có ý thức lôi kéo những người cùng quan điểm về phía mình, để họ làm hậu thuẫn. Không có họ, chỉ dựa vào mình bạn thì rất khó thuyết phục đối tượng. Vì trong mắt mọi người nói chung, đơn thương độc mã phần lớn thuộc kiểu tuỳ hứng, nhưng nếu có sự ủng hộ của người khác thì đối tượng sẽ chú ý xem xét đến vấn đề của bạn. Họ sẽ nghĩ rằng “Đã có nhiều người ửng hộ như vậy, chắc cách nghĩ của anh ta có cơ sở nhất định”. Chỉ cần đối tượng chú ý xem xét thì sự việc dễ dàng thành công, giống như câu tục ngữ đã nói “ba người nói là hổ thì tất thành hổ thật”. Do vậy tốt nhất nên có từ hai người trở lên ủng hộ bạn.

Đương nhiên, người mà bạn cần tìm phải là người được đối tượng tín nhiệm, năng lực trình đột tri thức đều có thể đảm nhiệm được việc mà bạn muốn làm. Nếu trình độ của họ thấp làm sao người ta có thể tin tưởng được?.

Có lúc muốn làm một việc, gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục đối tượng, nhưng nếu đem chuyện đó nói với bạn bè, để bạn bè cùng thuyết phục thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đương nhiên, việc của bạn phải có ý nghĩa và lợi ích thiết thực mới có thể thuyết phục được bạn bè, nếu ngay cả bạn bè cũng không thuyết phục được thì bạn nên suy nghĩ xem xét lại ý định của mình.

Khi gặp khó khăn muốn thuyết phục đối tượng có thể mượn sức mạnh của người khác, cũng có thể mượn sức mạnh của sự thực. Ví dụ yêu cầu thực hiện một việc nào đó với đối tượng thì phải để cho họ tin tưởng vào năng lực của bạn. Muốn đố tượng tin tưởng vào năng lực của bạn thì phải nói cho họ nghe những việc quan trọng bạn đã làm, ít nhất cũng phải kể được ba việc. Như vậy người ta mới có thể khẳng định bạn có năng lực hoàn toàn thành việc đó. Ba việc bạn nêu ra nên có quan hệ nhất định với việc mà bạn muốn làm, có thể chứng minh bạn có năng lực hoàn thành được việc đó.

Mục Lục:
Chương 3: Bí quyết trong công việc
Chương 4: Bí quyết trong đối nhân xử thế
Chương 5: Bí quyết trong tình yêu.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 PDF

Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 Tác giả Hải Phương PDF

Tải sách Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 ebook MOBI

Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 EPUB

Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 full

Bí Quyết Vàng Dành Cho Bạn – Tập 2 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *