Tải sách PDF –  Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm cho chính mình bằng sức mạnh niềm tin, của suy nghĩ và cảm xúc. Chúng ta có thể lựa chọn niềm tin và từ đó làm thay đổi thực tế cuộc sống của mình, …

Quyển sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 viết bởi Tác giả Pamala Oslie với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 25.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013

✅ Tiêu đề Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013
✅ Tác giả Pamala Oslie
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 .pdf

Tải ebook Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 pdf

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực - Tái bản 06/2013

Bạn có thể tải sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013

Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm cho chính mình bằng sức mạnh niềm tin, của suy nghĩ và cảm xúc. Chúng ta có thể lựa chọn niềm tin và từ đó làm thay đổi thực tế cuộc sống của mình, tạo nên tất cả những gì mà mình hằng mơ ước.  

Tài sản của chúng ta là sự tự do ý chí. Nếu chúng ta tự trói buộc mình trong những giới hạn tinh thần như sự thiếu tự tin, nỗi lo sợ…. thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những rào cản trong cuộc sống. Nhưng nếu tin rằng khả năng con người là vô hạn, thì khi ấy, những chân trời mới sẽ mở ra…. 

Mọi điều trong cuộc sống đều xuất phát từ bản thân mỗi người, chính chúng ta tự tạo nên trải nghiệm và khám phá những hiểu biết về cuộc sống. Có thể quan niệm này ban đầu khiến ta sợ hãi và bối rối, nhưng cảm giác đó sẽ mất đi khi ta khám phá được sức mạnh thật sự của tự do – một sức mạnh có thể giúp ta thay đổi và làm chủ cuộc đời mình. 

Cuốn sách này là nhằm giúp bạn đi tìm niềm tin cho mình và khám phá ảnh hưởng của niềm tin ấy đối với cuộc đời của bạn. Bạn sẽ học được cách loại bỏ những niềm tin tiêu cực được hình thành từ nỗi sợ hãi, tự ti bởi đó chính là nguyên nhân tạo nên những khó khăn, bất lợi cho cuộc sống. Khi đã loại bỏ được niềm tin tiêu cực thì bạn có thể tạo dựng được một cuộc sống như bạn hằng mơ ước – một cuộc sống tràn ngập tiếng cười và những điều kỳ diệu! 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 hiện được bán với giá tham khảo 25.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 PDF

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 Tác giả Pamala Oslie PDF

Tải sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 ebook MOBI

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 EPUB

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 full

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực – Tái bản 06/2013 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *