Tải sách PDF –  Nếu muốn xây dựng được một mối quan hệ tốt, cần phải biết kiên nhẫn lắng nghe. Lắng nghe quan trọng hơn nói rất nhiều. Một trong những đặc trưng quan trọng nhất của những người làm nên nghiệp lớn, đó là biết lắng nghe người khác, họ biết …

Quyển sách Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc viết bởi Tác giả Nguyễn Đức LânPhạm Thị Thoa với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 37.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc

✅ Tiêu đề Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc
✅ Tác giả Nguyễn Đức LânPhạm Thị Thoa
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc .pdf

Tải ebook Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc pdf

Bạn có thể tải sách Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc

Nếu muốn xây dựng được một mối quan hệ tốt, cần phải biết kiên nhẫn lắng nghe. Lắng nghe quan trọng hơn nói rất nhiều. Một trong những đặc trưng quan trọng nhất của những người làm nên nghiệp lớn, đó là biết lắng nghe người khác, họ biết cách để khiến cho lời nói của mình được người khác chán ghét, thì biện pháp duy nhất là khi người khác nói thì nói ít, yên lặng, kiêng nhẫn lắng nghe.

Các bậc trí giả đều có được cái lợi từ sự im lặng. Chỉ có họ mới hiểu được giá trị của nó. Vì vậy, Candy nói: “Im lặng là một trong những phương pháp rèn luyện tinh thần của những người tôn thờ chân lý; George Gissing nói: “Thế gian ngày càng ồn ào náo nhiệt, tôi không muốn góp thêm phần vào cái đà tăng trưởng ấy của nó, chỉ đơn thuần muốn bày tỏ cho mọi người thấy cái hay của sự im lặng”.

Người thiển cận cho rằng, chỉ có tỏ rõ trình độ kiến thức học vấn mới là con đường tiến thủ, họ mặc nhiên không để ý tới giá trị của sự im lặng.

Có một chuyện hóm hỉnh thế này: Một người nọ tham gia hội nghị nhưng không phát biểu lời nào. Sau chuyện này, một nhà bình luận đã nói với anh ta: “Nếu anh ngốc thì anh đã xử sự rất thông minh, còn nếu anh thông minh thì anh đã xử sự rất ngốc”. Có vẻ như cách nhìn nhận của nhà phê bình này rất cơ trí. Người ngốc nhưng không nói gì đương nhiên sẽ không bộc lộ sự ngốc nghếch của mình, nên anh ta là kẻ thông minh. Còn người thông minh nhưng ít nói thì sẽ không thể cho mọi người thấy sự thông minh của mình, nên anh tất trở thành ngốc nghếch. Xét kĩ lại thì thực không phải như vậy. Người thông minh có cần thiết phải bộc lộ sự thông minh của mình hay không? Anh ta có bắt buộc cho mọi người thấy tài trí của mình, giống như một hộ đột nhiên giàu có phải phát tiền treo vàng nếu không mọi người sẽ không biết đên sự giàu có của mình? Không nhất thiết phải như thế.

Kẻ khôn ngoan sẽ không bao giờ hành động như vật. Trong hoàn cảnh không cần thiết, họ không coi trọng việc phải bộc lộ trí thông minh của mình và kết quả, gặt hái được những giá trị lớn hơn từ sự im lặng của mình.

Mục Lục:

Chương 1: Thượng đế đã cho ta hai cái tai, nhưng lại chỉ cho ta một cái miệng

Chương 2: Hãy nỗ lực đến mức quên mình

Chương 3: Lắng nghe tiếng lòng của người khác

Chương 4: Lắng nghe để tim điểm đột phá

Chương 5: Cân bằng nhân sinh, lắng nghe là cầu

Chương 6: Đạt được nhận thức chung trong sự tôn trọng bình đẳng

Chương 7: Nói như thế nào quan trọng hơn gì

Chương 8: Nói chuyện hài hước là thiên tài

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc hiện được bán với giá tham khảo 37.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc PDF

Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc Tác giả Nguyễn Đức LânPhạm Thị Thoa PDF

Tải sách Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc ebook MOBI

Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc EPUB

Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc full

Biết Nghe Là Vàng Biết Nói Là Bạc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *