Tải sách PDF –  Giáo dục lối sống lành mạnh dành cho tuổi Teen – Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói Tập truyện tranh này ghi lại những câu chuyện nhỏ hàng ngày xung quanh các cô cậu học sinh: Tôn Dục, Kiều Vũ Dương, Chu Tiểu Hàm, Cảnh Na…Những cô cậu học trò từng trải qua …

Quyển sách Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói viết bởi Tác giả Dương Phượng TrìVương Đăng Phong với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 41.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói

✅ Tiêu đề Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói
✅ Tác giả Dương Phượng TrìVương Đăng Phong
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói .pdf

Tải ebook Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói pdf

Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói

Bạn có thể tải sách Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói

Giáo dục lối sống lành mạnh dành cho tuổi Teen – Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói

Tập truyện tranh này ghi lại những câu chuyện nhỏ hàng ngày xung quanh các cô cậu học sinh: Tôn Dục, Kiều Vũ Dương, Chu Tiểu Hàm, Cảnh Na…

Những cô cậu học trò từng trải qua những việc như đi học, yêu đương, kết bạn… trải qua những cung bậc tình cảm “hỉ – nộ – ái – ố” trước khi bước vào tuổi trưởng thành. Đối với mọi người, cuộc sống trường học vô cùng đơn thuần và vui vẻ, nhưng trong con mắt của những học sinh, cuộc sống chính là những niềm vui nho nhỏ và những khúc mắc không biết nên giải quyết thế nào.

Có người nói rằng: trưởng thành là quá trình mà những góc cạnh của con người được mài nhẵn, có điều một vài góc cạnh trong sáng, thuần khiết đáng trân trọng và quý giá biết bao!

Hiện nay, chúng ta luôn yêu cầu con học nhiều, thi điểm cao, đỗ vào trường danh tiếng, mà bỏ qua sự bồi dưỡng về nhân cách và tình cảm cho trẻ, khiến rất nhiều trẻ khó hòa nhập được với xã hội, không vượt qua được những khó khăn và thất bại, không thể đối mặt với những cạnh tranh khốc liệt trong xã hội…,Đó thực sự là một bi kịch!

Điều may mắn là, những người biên tập cuốn sách này đã mất hơn hai năm tiến hành những bài kiểm tra, giao lưu cùng trẻ, đồng thời được sự giúp đỡ của rất nhiều chuyên gia để chuẩn bị cho trẻ một bữa tiệc tinh thần mà chúng luôn yêu thích.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói hiện được bán với giá tham khảo 41.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói PDF

Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói Tác giả Dương Phượng TrìVương Đăng Phong PDF

Tải sách Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói ebook MOBI

Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói EPUB

Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói full

Bố Mẹ Ơi! Hãy Nghe Con Nói đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *